Sao trẻ CLB Hà Nội phô diễn kỹ thuật trên phố đi bộ thủ đô

TPO - Bên cạnh những cuộc chạm trán nảy lửa giữa các đội bóng đường phố mạnh nhất của thủ đô, khán giả còn được tự mình tham gia nhiều trò chơi bóng đá thú vị và nhận về những phần quà hấp dẫn, cũng như được mãn nhãn với những màn trình diễn tâng bóng đẹp mắt của những nghệ sĩ đường phố.

Quang Hải, Thành Lương và Văn Quyết chụp ảnh với người hâm mộ Hà Nội.
Quang Hải, Thành Lương và Văn Quyết chụp ảnh với người hâm mộ Hà Nội.

Chiều 9/9, đông đảo người hâm mộ Hà Nội đã được tham dự ngày hội đường phố “Niềm tự hào của bóng đá Thủ đô”, được tổ chức bởi CLB Bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) và tập đoàn SCG, trong khuôn khổ chương trình phát triển phong trào bóng đá thanh thiếu niên của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội.

Bên cạnh những cuộc chạm trán nảy lửa giữa các đội bóng đường phố mạnh nhất của thủ đô, khán giả còn được tự mình tham gia nhiều trò chơi bóng đá thú vị và nhận về những phần quà hấp dẫn, cũng như được mãn nhãn với những màn trình diễn tâng bóng đẹp mắt của những nghệ sĩ đường phố.
Sao trẻ CLB Hà Nội phô diễn kỹ thuật trên phố đi bộ thủ đô    - ảnh 1 Văn Quyết và Quang Hải biểu diễn kỹ thuật trên đường phố.

Chương trình “Thử Thách Bóng Đá với Ngôi Sao” là hoạt động thu hút sự chú ý nhất với sự góp mặt của 3 ngôi sao bóng đá của CLB Bóng đá Hà Nội là Thành Lương, Văn Quyết và Quang Hải. Ngoài những màn phô diễn kỹ thuật điêu luyện, các danh thủ này còn giao lưu và thi đấu cùng với người hâm mộ.

“Hà Nội FC rất tự hào và vui mừng được mang đến sự kiện đặc biệt này cùng với tập đoàn SCG - nhà trợ chính của CLB trong mùa giải 2017-2018. Là CLB bóng đá đại diện cho thủ đô Hà Nội, chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết mình để đưa bóng đá gần hơn với người hâm mộ thủ đô, cũng như phát triển thế hệ kế cận cho bóng đá Hà Nội”, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội chia sẻ.

Sao trẻ CLB Hà Nội phô diễn kỹ thuật trên phố đi bộ thủ đô    - ảnh 2 Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội muốn đưa đội bóng gần hơn với người dân thủ đô

Ông Montri Mahaplerkpong, Phó Giám đốc Phụ trách Quốc Gia Tập đoàn SCG cũng chia sẻ: “Được sự hướng dẫn và đồng thuận của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, SCG đã phối hợp với Hà Nội FC để mang đến bầu không khí bóng đá đầy hứng khởi ngay tại trung tâm của thủ đô Hà Nội. Chúng tôi rất vui mừng được thấy rất nhiều bạn trẻ đến đây để cổ vũ và tham dự vào sự kiện. Điều này cho thấy niềm đam mê và nhiệt huyết của các bạn dành cho bóng đá. Nuôi dưỡng tinh thần này sẽ là chìa khóa cho một xã hội mạnh khỏe và lành mạnh hơn. Điều này cũng phù hợp với tầm nhìn của SCG nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá