Sao trẻ MU chửi thề vì không được ra đi

TPO - Bị ban lãnh đạo MU từ chối đề nghị được ra đi, tài năng trẻ Wilfried Zaha tức giận lầm bầm chửi thề và đóng sầm cánh cửa trước khi rời đi.

Wilfried Zaha rất muốn rời khỏi Old Trafford
Wilfried Zaha rất muốn rời khỏi Old Trafford

Chuyển về sân Old Trafford hè 2013 với giá 17 triệu bảng, nhưng dưới thời HLV Moyes, tài năng trẻ Wilfried Zaha chỉ được ra sân 4 lần.

Đó là lý do khiến cầu thủ chủ lực của đội U21 Anh bày tỏ mong muốn được ra đi dưới dạng hợp đồng cho mượn với một đội bóng tại Premier League để có thêm nhiều hơn cơ hội. Hiện Newcastle, West Brom mong muốn có được cầu thủ mang hai quốc tịch Anh và Bờ Biển Ngà này.

Thoạt đầu, HLV David Moyes đồng ý việc để cựu cầu thủ Crystal Palace rời MU một thời gian, coi đó là giải pháp cho cả hai bên. Nhưng do tình hình nhân sự của đội bóng có sự xáo trộn khi Ashley Young bị chấn thương vai trong khi Nani và Kagawa vẫn thi đấu rất nhạt nhòa, nên cựu HLV Everton hi vọng Zaha sẽ phần nào giải quyết được các rắc rối trên.

Vì vậy, trong buổi hội đàm với ban lãnh đạo MU, đề nghị được ra đi của Zaha bị từ chối.

Khi vừa nghe thấy lời khước từ, Zaha lập tức xông ra cửa, trong cơn giận giữ, miệng làu bàu những câu chửi thề, đóng sầm cửa lại trước sự bất ngờ của ban lãnh đạo MU, cũng như đội ngũ cố vấn của họ.

MU từng rất vất vả để có được chữ ký của Zaha. Họ phải chi ra khoảng 17 triệu bảng để vượt qua sự cạnh tranh rất quyết liệt đến từ Arsenal.

Thời đó, Sir Alex Ferguson còn tại vị. Nhưng giờ đây, dưới trướng của David Moyes, có vẻ không phải mình tài năng trẻ này muốn ra đi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá