Sao U23 Việt Nam gửi lời thách đấu tới đối thủ ở cúp Quốc gia

TPO - Tiền đạo Nguyễn Quang Hải cho biết, CLB Hà Nội sẽ phấn đấu đoạt chức vô địch Cúp Quốc gia 2018.

Nguyễn Quang Hải vừa toả sáng ở VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc trong màu áo U23 Việt Nam.
Nguyễn Quang Hải vừa toả sáng ở VCK U23 châu Á 2018 tại Trung Quốc trong màu áo U23 Việt Nam.

Sáng 20/4, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tiến hành lễ ký kết hợp đồng tài trợ Cúp Quốc gia 2018 với Công ty TNHH Masan Consumer Holdings (MCH). Theo đó, MCH sẽ sử dụng thương hiệu Sư tử trắng để gắn với cúp Quốc gia 2018.

Chủ tịch HĐTV Công ty Masan Trương Công Thắng cho biết: “Những thành tích vừa qua của U23 Việt Nam đã mang đến luồng gió mới, khơi dậy tinh thần dân tộc và tiếp thêm cảm hứng, kết nối trái tim của hàng triệu người Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với VPF trong nỗ lực phát triển bóng đá”.

Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VPF Trần Anh Tú cho biết, ban lãnh đạo công ty vừa qua đã nỗ lực để tìm kiếm các nguồn tài trợ cho bóng đá Việt Nam. Hiện nay, cả V-League, giải hạng Nhất và cúp Quốc gia đều đã có nhà tài trợ. “Chúng tôi rất vui mừng bởi đây là tín hiệu tốt cho bóng đá Việt Nam. Nếu lúc này tất cả cùng chung ta vì lợi ích chung thì bóng đá chắc chắn có điều kiện để phát triển”-ông Trần Anh Tú cho biết.

Sao U23 Việt Nam gửi lời thách đấu tới đối thủ ở cúp Quốc gia - ảnh 1 VPF đang khá thành công trong việc vận động tài trợ cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Tại lễ ký kết sáng nay, tiền đạo U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải cũng được vinh dự góp mặt. Quang Hải là gương mặt đại diện cho nhà tài trợ của giải đấu. Dù đoạt nhiều thành tích cao ở V-League, khá kỳ lạ khi CLB Hà Nội của Quang Hải chưa từng vô địch cúp Quốc gia. Quang Hải cho biết: “Mùa giải năm nay, tôi và các đồng đội sẽ nỗ lực thi đấu để giành chức vô địch. Đây là danh hiệu còn thiếu trong bộ sưu tập của CLB Hà Nội.

Theo lịch thi đấu, cúp Quốc gia sẽ diễn ra từ ngày 8/4-14/10 với sự tham dự của 23 CLB (14 đội V-League, 9 đội hạng Nhất). Tiền thường cho đội vô địch, nhì và 3 lần lượt là 1 tỷ đồng, 500 triệu đồng và 200 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng