Sao Ý quyết không nhận bị 'cắm sừng'

TPO - Hậu vệ người Ý đang chơi cho Fiorentina Alessandro Gamberini đã kịch liệt phản đối những thông tin từ các tờ báo lá cải ở Ý rằng bạn gái của anh đã có bầu với người đồng đội Adrian Mutu.

Daniela Fontani. Ảnh : AP

Gần đây báo chí Italia rộ lên tin đồn Gamberini đã bị bạn gái, cô nàng Á hậu xinh đẹp Daniela Fontani, cắm sừng và thậm chí đã mang bầu với Adrian Mutu, đồng đội của Gamberini tại Fio, cầu thủ này từng bị Chelsea đuổi vì dính scandal sử dụng heroin.

"Giữa hai chúng tôi quả là đang có vài trục trặc nhỏ, nhưng mọi người ở Florence đã dựa vào đó để đưa ra những lời đồn đại quá đáng", Gamberini nói với tờ  Il Corriere Dello Sport.

"Người ta nói rằng bạn gái tôi đã tằng tịu với Mutu và đã có thai với anh ta, còn tôi thì phát điên lên và quyết ăn thua đủ với anh ấy - nhưng chuyện này hoàn toàn không có thực". 

"Tôi cũng nghe tin cả (HLV Cesare) Prandelli cũng bị lôi kéo vào chuyện này, nhưng đều hoàn toàn là sự bịa đặt".

"Mọi người không nên tin vào những lời đồn đại thất thiệt đó, tôi có thể bảo đảm đó không phải sự thật", Gamberini khẳng định.

Gamberini . Ảnh : AP

Trong khi Gamberini hết sức thanh minh thì cô bồ xinh đẹp của anh lại giữ im lặng, điều đó càng khiến mọi người bán tín bán nghi, không biết có phải chàng hậu vệ khá vô danh này đang cố muốn giấu "cặp sừng" đi không.

Nên nhớ Adrian Mutu từng là tay chơi lão luyện, trước đây chỉ vì muốn "chiều" bạn gái mà cầu thủ này đã phải dùng chất kích thích để tăng bản lĩnh đàn ông.

Nhưng những tin đồn đó không làm ảnh hưởng tới phong độ của Fiorentina, tối qua đội này đã giành chiến thắng 2-1 trước Cagliari tại vòng 31 Serie A để tiếp tục nuôi tham vọng cạnh tranh một xuất dự Champions League năm sau.

Thành Hưng
Theo Corriere Dello Sport

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá