Sát thủ Lewandowski quyết rời 'hang hùm' Bayern

TPO - Tiền đạo người Ba Lan, Robert Lewandowski hạ quyết tâm rời khỏi Bayern Munich trong mùa Hè này.

Sát thủ Lewandowski quyết rời 'hang hùm' Bayern

Truyền thông Đức khẳng định Lewandowski quyết tâm rời khỏi Bayern Munich trong mùa Hè này. Đó là lý do khiến tiền đạo người Ba Lan chia tay người đại diện Cezary Kucharski sau 10 năm gắn bó vào đầu năm nay và bắt tay với “siêu cò” Pini Zahavi.

Pini Zahavi chính là người đạo diễn giúp tỷ phú Roman Abramovich mua Chelsea vào năm 2003. Gần đây nhất, ông đứng ra môi giới giúp Paris SG tạo ra thương vụ thế kỷ, mua Neymar với giá 222 triệu euro vào mùa Hè năm ngoái.

Hiện tại, Pini Zahavi đang làm mọi cách để thuyết phục Bayern Munich cho phép Lewandowski ra đi. Chia sẻ với truyền thông, ông nói thẳng: “Lewandowski cảm thấy anh ấy cần một thách thức mới trong sự nghiệp. Các vị lãnh đạo của Bayern cũng biết rõ điều đó”.

Trong thời gian qua, Lewandowski đã được liên hệ với rất nhiều CLB lớn ở châu Âu, bao gồm Real Madrid, Chelsea và Paris SG. Tuy nhiên, Bayern đều đăng đàn khẳng định họ không bán tiền đạo người Ba Lan với bất cứ giá nào.

Trong 5 mùa giải khoác áo Bayern Munich, Lewandowski đã có 3 mùa giành danh hiệu Vua phá lưới Bundesliga và đóng góp tổng cộng 180 bàn cho gã khổng lồ nước Đức. Thế nhưng ngoài giải quốc nội, Bayern không thể lọt vào chung kết Champions League trong suốt thời gian này. Đây được coi là lý do chính khiến Lewandowski đòi ra đi bằng được, đặc biệt khi anh sẽ bước sang tuổi 30 vào tháng 8 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng