Sau sự cố Long An, sân Thống Nhất đón Sơn Tùng MTP

Sau scandal diễn ra trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Long An thuộc khuôn khổ vòng 6 V.League 2017, đội chủ sân Thống Nhất đã mời Sơn Tùng MTP về trình diễn trước cuộc gặp XSKT Cần Thơ tại vòng 7 chiều nay.

Sau sự cố Long An, sân Thống Nhất đón Sơn Tùng MTP - ảnh 1 Sơn Tùng MTP (áo đỏ) có mặt từ sớm để chuẩn bị biểu diễn trước trận đấu TPHCM gặp XSKT Cần Thơ thuộc vòng 7 V-League.
Sau sự cố Long An, sân Thống Nhất đón Sơn Tùng MTP - ảnh 2

Quyền Chủ tịch CLB TP.HCM Lê Công Vinh với mối quan hệ khá thân thiết với các nghệ sĩ không khó để đưa ra lời mời kêu gọi nghệ sĩ nổi tiếng về biểu diễn để thu hút sự ủng hộ của các CĐV địa phương dành cho đội bóng sau sự cố đáng quên cuối tuần trước. Trong ảnh: Ca sĩ người Thái Bình ăn mặc phong cách và dễ dàng làm chủ sân khấu ở SVĐ Thống Nhất.

Sau sự cố Long An, sân Thống Nhất đón Sơn Tùng MTP - ảnh 3 Sơn Tùng trình diễn bốn bài trong đó có các "hit" như Lạc Trôi, Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau.., những bài hát làm nên tên tuổi của ca sĩ này. 
Sau sự cố Long An, sân Thống Nhất đón Sơn Tùng MTP - ảnh 4 Các "Sky" cũng chầu chực và chỉ chờ đến giây phút Sơn Tùng MTP cất tiếng hát để bùng nổ. 
Sau sự cố Long An, sân Thống Nhất đón Sơn Tùng MTP - ảnh 5 Nhiều CĐV thích thú ghi lại màn biểu diễn của Sơn Tùng. Tuy nhiên, với sự góp mặt của một trong những ca sĩ hot nhất làng giải trí Việt Nam, nhưng số lượng khán giả đến SVĐ Thống Nhất vẫn không tăng lên là bao. 

Theo TTVH

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng