‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’

TPO - Theo tiết lộ của báo chí Nga, siêu sao Cristiano Ronaldo đã công khai tán tỉnh người mẫu Kate Matetskaia ở kỳ Confed Cup 2017.

‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’ - ảnh 1 Trước khi công khai đoạn tin nhắn giữa mình và Ronaldo, Kate Matetskaia không được nhiều người biết tới.
‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’ - ảnh 2 Được biết, người đẹp 23 tuổi này đang làm người mẫu ở Belarus.
‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’ - ảnh 3 Thời điểm “CR7” tán tỉnh Kate, cả hai đều đang có mặt ở Nga.
‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’ - ảnh 4  Theo tiết lộ của chân dài sinh năm 1995, cô gặp Ronaldo lần đầu tiên khi đến sân tập. 
‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’ - ảnh 5 Vì mến mộ siêu sao người Bồ Đào Nha nên cô đã đến gặp anh xin chữ ký và có trò chuyện ngắn. 
‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’ - ảnh 6 Đến khi về khách sạn, Kate “choáng” khi nhận tin nhắn của “CR7”. 
‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’ - ảnh 7 Cô nàng cho biết thêm, Ronaldo đã mời cô đi ăn tối rồi ai về nhà nấy chứ không còn chuyện gì khác.
‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’ - ảnh 8 Nhiều người cho rằng, Kate đang "dựa hơi Ronaldo để thu hút sự chú ý của truyền thông.
‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’ - ảnh 9
‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’ - ảnh 10 Cuộc sống của cô nàng khá sang chảnh.
‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’ - ảnh 11
‘Say lòng’ trước nhan sắc của người đẹp từng được Ronaldo ‘thả thính’ - ảnh 12 Nội dung đoạn tin nhắn của Ronaldo và người đẹp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá