Sự kiện: Premiership 05-06

Schmeichel phê phán đội hình hiện tại của Man United

(TPO) Huyền thoại của Manchester United, thủ môn Peter Schmeichel đã phê phán đội hình hiện tại của sân Old Trafford là thiếu quyết tâm và không quan tâm đến CLB.

Man United đã bị đánh bật khỏi Champions League ngay vòng bảng - danh hiệu mà Schmeichel đã có được năm 1999 - và đối với thủ môn này đó là nỗi đau. "Tất cả các cầu thủ dường như chỉ quan tâm tới những chiếc ô tô và ai là người có viên kim cương lớn nhất", Schmeichel nói.

Ngoại trừ tiền đạo Wayne Rooney, cựu thủ môn của Man United Schmeichel đã không tin tưởng vào chất lượng của đội hình. Đội bóng của ngài Alex Ferguson càng rối loạn hơn khi đội trưởng Roy Keane ra đi.

Schmeichel đã phê phán Rio Ferdinand - người đã nhùng nhằng hợp đồng đầu mùa - và nghĩ rằng Cristiano Ronaldo và Park Ji-Sung không thể đủ sức gánh vác trọng trách vực tinh thần của Man United.

"Đội hình Man United ngày nay thiếu cá tính", anh nói trên the Mail. "Trước đây họ tất nhiên phải sợ Roy Keane. Hiện nay, chỉ có người duy nhất có được cá tính đó là Wayne Rooney".

"Tôi đang nghĩ về các cầu thủ có thể mang danh hiệu về cho CLB. Ronaldo? Không cơ hội. Park? cũng không. Ferdinand? Không nốt. Rio đã mất nhiều sự tôn trọng tại CLB bởi vì anh chỉ nghĩ về bản thân. Không Rooney, Man United có thể trở thành đội bóng tầm thường".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng