Sự kiện: La Liga 2006-2007

Schuster muốn 'hất cẳng' Capello

TPO - Vừa đưa danh hiệu vô địch về sân Bernabeu sau 4 năm chờ đợi, nhưng tương lai của ông Fabio Capello tại Real Madrid lại bị đe dọa nghiêm trọng khi HLV Bernd Schuster (Getafe) tuyên bố sẵn sàng thay thế.

Schuster đang làm vị trí của Capello lung lay

Trước đây, tương lai của Capello tại Real vẫn luôn bị nghi ngờ. Thậm chí, ngay cả khi đưa đưa được danh hiệu vô địch La Liga về cho đội bóng hoàng gia sau 4 năm chờ đợi, nhưng vị trí của Capello vẫn chưa được đảm bảo.

Đã từ lâu, các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha và Đức vẫn tin rằng, có thể Ban lãnh đạo Real đã sẵn sàng đưa HLV Schuster (cựu cầu thủ CLB) lên thay thế ông bất cứ lúc nào.

"Tôi không làm điều gì đó điên rồ cho bản thân, nhưng tôi chỉ muốn nói rằng tôi sẵn sàng tới làm HLV Real Madrid mùa tới", ông Schuster tuyên bố như vậy trong bài phỏng vấn trên website LĐBĐ Đức .

"Tôi đã chuẩn bị chiến lược lâu dài cho bản thân và dứt khoát Real là một phần kế hoạch của tôi", ông khẳng định như đinh đóng cột. "Tôi tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong mấy ngày tới".

dù ông vừa mang lại danh hiệu vô địch sau 4 năm khát khao

Sau chiến thắng 3-1 hôm chủ nhật trước Real Mallorca, HLV Capello đã thừa nhận trên báo chí Tây Ban Nha rằng ước muốn của ông là vẫn ở lại sân Bernabeu, nhưng mọi việc đang chờ Chủ tịch Ramon Calderon quyết định.

Hiện ông Calderon vẫn chưa muốn nói lên quan điểm của mình về tương lai của Capello. Bản hợp đồng của Capello với Real còn 2 năm, trong khi hợp đồng của Schuster với Getafe sẽ hết hạn sau mùa giải tới.

Điều ngạc nhiên là khi được hỏi về khả năng tới dẫn dắt đại kình địch lớn nhất của Real Madrid là Barcelona, ông Schuster lại bác bỏ trở, mặc dù đội bóng xứ Catalan cũng là nơi ông từng thi đấu và có những ngày đẹp đẽ.. Ông từng thi đấu cho cả hai đội bóng lớn nhất Tây Ban Nha Real và Barca trong những năm thập kỷ 80 thế kỷ trước.

TT
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá