Schweinsteiger muốn rời Bayern Munich

Sau khi thể hiện màn trình diễn đầy ấn tượng trong màu áo đội tuyển Đức ở World Cup 2010, Schweinsteiger nhanh chóng lọt vào mắt xanh của HLV Mourinho, trong những nỗ lực xây dựng đội hình ở Real Madrid trước mùa bóng mới.

Schweinsteiger muốn rời Bayern Munich

Schweinsteiger muốn rời Bayern Munich - ảnh 1
Trước sự quan tâm nhiệt tình của Real Madrid, Schweinsteiger có vẻ đã đồng ý. Mới đây, anh chính thức bày tỏ mong muốn được rời Bayern Munich để tìm kiếm thêm cho mình những thử thách mới mẻ trong sự nghiệp cầu thủ.

Mặc dù, Bayern Munich không muốn Schweinsteiger ra đi và tuyên bố sẽ tìm mọi cách để giữ chân anh nhưng nhiều người tin rằng Hùm xám đang khá thất thế trong hoàn cảnh hiện tại.

Schweinsteiger đã thực hiện được 50% bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với Bayern Munich và anh hoàn toàn có quyền tự do ra đi nếu Real Madrid chịu chi số tiền 55 triệu Euro đền bù hợp đồng.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, nếu HLV Mourinho thực sự cảm thấy Schweinsteiger sẽ là nhân vật quan trọng trong đội hình của Real Madrid do ông xây dựng thì Kền kền trắng sẽ móc hầu bao số tiền kể trên để đưa Schweinsteiger về Bernabeu.

Theo TD
Bóng Đá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá