Sự kiện: World Cup 2006

Scolari đang tín kế ra đi?

TPO - Chủ tịch LĐBĐ Bồ Đào Nha Gilberto Madail ông bất ngờ khi nghe tin rằng Luiz Felipe Scolari đang có kế hoạch rời cương vị HLV trưởng khi hợp đồng của ông hết hạn vào cuối tháng này.

Madail (trắng) và Scolari
Theo tờ nhật báo thể thao hàng đầu Bồ Đào Nha Record đưa tin thì HLV 57 tuổi người Brazil sẽ có cuộc nói chuyện với ông Madail về kế hoạch ra đi vào thứ 3 tới. Tuy nhiên, tờ báo này đã không cho biết nguồn thông tin từ đâu.

"Đó là tin mới đối với tôi", Madail cho biết. "Tôi đã nói với ông Scolari và đại diện của ông ấy trước trận bán kết Bồ Đào Nha – Pháp và ông cho biết mong muốn ở lại. Ông Scolari chưa thấy một thái độ nào khẳng định ông muốn ra đi".

"Bởi ông đang cảm thất tốt tại Bồ Đào Nha và ông thích ở lại. Trong các buổi nói chuyện với ông, ông đều muốn chúng tôi nói về tương lai sau World Cup", Madail khẳng định.

"Hầu hết người Bồ Đào Nha, trong đó có tôi, muốn ông ở lại thêm 2 năm nữa". Scolari đã dẫn dắt Bồ Đào Nha đạt thành tích tốt nhất trong 40 năm qua tại World Cup khi lọt vào đến bán kết. Bồ Đào Nha sẽ gặp chủ nhà Đức tại trận tranh giải ba đêm nay, sau khi thua Pháp ở trận bán kết.

Scolari cũng là người đã dẫn dắt Brazil lên ngôi tại World Cup 2006. và ông cũng đã đưa Bồ Đào Nha giành vị trí á quân Euro 2004 chỉ sau một năm dắt dắt Bồ Đào Nha.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá