Sự kiện: World Cup 2006

Scolari rút khỏi ứng viên HLV đội tuyển Anh

TPO - Luiz Felipe Scolari sẽ không là ứng viên của HLV trưởng đội tuyển Anh, bởi theo các quan chức FA thì Scolari đã từ chối lời mời thay thế Sven-Goran Eriksson sau World Cup 2006.

Scolari mệt mỏi trước sự quan tâm thái quá của báo chí
"LĐBĐ Anh sẽ chọn một cái tên, nhưng chắc chắn tên của tôi không nằm trong số đó, bởi tôi muốn dừng vấn đề này tại đây", Scolari nói từ Marienfeld, Đức - nơi ông đang thăm địa điểm đóng quân của đội tuyển Bồ Đào Nha tại World Cup 2006.

Lời khẳng định của ông còn được phát sóng trực tiếp trên đài tiếng nói Bồ Đào Nha Antena 1. "Tôi rất hứng thú khi họ quan tâm tới tôi, nhưng dứt khoát lúc này tôi muốn kết thúc vấn đề này tại đây", Scolari khẳng định.

Scolari cũng đã khẳng định sức ép báo chí xoi mói gia đình, đời tư cá nhân là nguyên nhân ông từ chối lời mời của FA. "Tôi không muốn làm bất cứ điều gì với nước Anh lúc này, bởi chỉ trong hai ngày khi FA có cuộc nói chuyện với tôi  thì... vợ, gia đình, cá nhân tôi đều bị moi móc".

"Chỉ trong vòng 2 ngày mà đã có tới 20 phóng viên chăm chăm bên ngoài nhà của tôi", Scolari nói thêm. "Điều này không phù hợp với chúng tôi, nó thuộc về văn hóa khác so với cuộc sống của chúng tôi. Tôi chỉ cảm thấy thích hợp với Bồ Đào Nha và con người ở đất nước này".

AH
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá