Trưởng BTC Petro Vietnam Gas V-League 2007 Dương Nghiệp Khôi:

Sẽ xem xét xử lý sự cố sân Gò Đậu

TP - Trận đấu giàu kịch tính Bình Dương - ĐT.LA chiều 25/3 đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Bên cạnh cuộc lội ngược dòng đầy ngoạn mục của chủ nhà để giành chiến thắng trong trận cầu có tới 7 bàn thắng, người ta còn rất quan tâm tới việc VFF sẽ xử lý thế nào với những sự cố diễn ra trong và sau trận đấu này.

Đó là việc trọng tài Dương Văn Hiền đã rút ra 2 tấm thẻ đỏ cho đội khách, là màn kích động định lao vào đòi “ăn thua đủ” với trọng tài của một số cầu thủ ĐT.LA tới cơn mưa vật thể lạ mà khán giả Bình Dương trút xuống khu vực kỹ thuật của đội khách sau trận đấu.

Trao đổi với Tiền phong, Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi cho biết VFF sẽ sớm xem xét, xử lý sự cố trên sân Bình Dương cũng như những vụ việc khác xảy ra trong vòng đấu thứ 4 Petro Vietnam Gas V-League 2007.

Ông Khôi cũng cho biết thêm, do chưa tập hợp được đầy đủ tư liệu về các trận đấu thuộc vòng 4 nên BTC giải không thể chỉ giải quyết một vụ việc trên sân Bình Dương rồi lại nhóm họp để xem xét xử lý các trận đấu khác.

Tuy nhiên, vị trưởng BTC giải khẳng định, BTC sẽ sớm đưa ra phán quyết trước khi vòng 5 diễn ra vào ngày 31/3 tới. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng