SEA Games 27: U23 Việt Nam đụng Malaysia, Singapore

TPO - Theo kết quả bốc thăm chia bảng bóng đá nam vừa diễn ra tại thủ đô Nay Pyi Taw, Myanmar, U23 Việt Nam rơi vào bảng khó cùng các đối thủ Malaysia, Singapore, Philippines, Lào và Brunei.

SEA Games 27: U23 Việt Nam đụng Malaysia, Singapore

Đánh giá về kết quả bốc thăm trên tờ Bóng đá, HLV trưởng U23 Việt Nam, ông Hoàng Văn Phúc cho biết: "Trình độ của các đội lứa tuổi U23 trong khu vực những năm gần đây có sự đồng đều lớn. Sở dĩ lại có điều này là bởi các nước đã rất chú trọng vào công tác đào tạo trẻ và phát hiện ra nhiều nhân tố ấn tượng. Tôi từng nắm các đội U16, U19 Việt Nam nên biết khá rõ lực lượng của các đội. Tham dự SEA Games 27, tôi đánh giá đội nào cũng có những điểm mạnh đáng gờm".

Ở bảng đấu này, những đối thủ được đánh giá cao là Malaysia, Singapore, Philippines và Việt Nam được dự báo sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt trong việc tranh giành 2 tấm vé của bảng A lọt vào vòng bán kết. Ông Phúc cho rằng: "Cơ hội đi tiếp được chia đều cho các đội. Và như thế, chỉ cần một chút sơ sảy là cơ hội vào bán kết sẽ hẹp đi rất nhiều. Trong thời gian qua, BHL đã tìm hiểu kỹ sự chuẩn bị của các đội và nhận thấy họ là những đối thủ không hề dễ chơi. Thậm chí vài ẩn số như Lào hay Philippines còn có nhiều nhân tố khá nguy hiểm".

Kết quả bốc thăm:

Bảng A (6 đội): Malaysia, Brunei, Lào, Singapore, Việt Nam, Philippines

Bảng B: Indonesia, Cambodia, Thái Lan, Đông Timor, Myanmar

H.H

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá