SEA Games ngày 10/12: Đội tuyển vật Việt Nam thâu tóm trọn bộ 12 HCV
TPO - Sau loạt trận chung kết chiều nay, đội tuyển vật Việt Nam đoạt toàn bộ 7 chiếc HC vàng trong ngày 10/2. Cộng thêm năm chiếc từ hôm qua, các đô vật Việt Nam thống trị tuyệt đối bộ môn vật tại SEA Games 30 lần này, với 12 trong 14 HC vàng (hai chiếc còn lại thuộc về chủ nhà Philippines).

Đội tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam chắc chắn có được tấm HCV sau khi vượt qua Philippines với tỷ số 2-0 trong chiều 10/12. Trước đó, đội đã có chiến thắng 2-1 trước Thái Lan và 2-0 trước Singapore. Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia vào ngày 11/12 chỉ mang ý nghĩa tranh ngôi nhì bảng cho đội bóng xứ vạn đảo.


Huỳnh Văn Tuấn vượt qua võ sĩ người Indonesia với tỷ số 2-1 để mang về tấm HCV ở hạng cân 51 kg nam môn kickboxing.



Đô vật Hà Văn Hiếu khép lại ngày vàng của tuyển vật Việt Nam khi giành trọn 7 tấm HCV. Anh vượt qua đối thủ người Thái Lan với tỷ số 8-4 trong trận chung kết hạng 125 kg vật tự do nam.









Nguyễn Thị Oanh đã đem về tấm HCV đầu tiên trong ngày thi đấu 10/12 sau khi về nhất ở chung kết nội dung 5.000 m nữ với thành tích 16 phút 45 giây 98. Về nhì là Phạm Thị Huệ.
Đây là tấm HCV thứ 11 của điền kinh Việt Nam tại SEA Games năm nay.
Sau đúng 10 năm, bóng đá Việt Nam trở lại trận chung kết SEA Games. Với lứa cầu thủ tài năng dưới sự dẫn dắt của HLV đa tài Park Hang Seo, chúng ta đang đứng trước cơ hội rất lớn giành tấm huy chương vàng đầu tiên trong lịch sử.
Đối thủ của U22 Việt Nam ở chung kết là U22 Indonesia, đội từng thầy trò HLV Park Hang Seo đánh bại 2-1 ở vòng bảng.
Ngoài bóng đá nam, đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục chờ đợi HCV từ môn thể thao nữ hoàng điền kinh. Nguyễn Thị Oanh thi chung kết 5.000m nữ, trong khi Nguyễn Thị Huyền và Quách Thị Lan tiếp tục so kè ở đường chạy 400m vượt rào nữ.
Môn kickboxing có hai võ sĩ Nguyễn Minh Đức (57kg) và Nguyễn Tấn Tài (51kg) thi đấu chung kết.
Ngoài ra, trong ngày thi đấu cuối của đại hội, đoàn TTVN cũng có thể gây bất ngờ ở những môn như billiard, kickboxing, cầu mây...



Cùng chuyên mục

Vòng loại World Cup 2022: Đông Nam Á hối hả chạy đua

Đánh sập pháo đài Anfield, Chelsea trở lại top 4

Kình địch của tuyển Việt Nam lo không được 'tập trận' vì COVID-19

M.U níu chân Bruno Fernandes, Bồ Đào Nha mất siêu sao

Ông Park Hang Seo nói về tham vọng lịch sử của tuyển Việt Nam

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh: Chelsea thách thức Anfield

Liverpool vs Chelsea: Đại chiến vì top 4
