DMCA.com Protection Status

'Sếp' Juventus bật mí bất ngờ về thương vụ mua Ronaldo

TPO - Mặc dù Cristiano Ronaldo chưa thể ghi bàn cho Juventus, nhưng những gì tiền đạo người Bồ Đào Nha này mang lại cho Juventus là vô cùng lớn, đặc biệt là về thương mại và hình ảnh. Theo Phó chủ tịch của Juventus - Pavel Nedved, thì đến thời điểm này, “Lão bà” không hề ân hận về chuyện bỏ ra tới 112 triệu euro để sở hữu CR7.

Cristiano Ronaldo vẫn chưa thể ghi bàn cho Juventus.
Cristiano Ronaldo vẫn chưa thể ghi bàn cho Juventus.

Mùa hè vừa qua, Jvuentus tạo nên một thương vụ đình đàm bậc nhất trong thế giới bóng đá khi chiêu mộ thành công Cristiano Ronaldo từ Real Madrid với giá 112 triệu euro. Trước đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha là biểu tượng thành công của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, khi mùa nào cũng ghi trên 50 bàn thắng, phá vỡ nhiều kỷ lục vô tiền khoáng hậu và góp công lớn trong việc mang về phòng truyền thống hàng tá danh hiệu cao quý.

Vậy vì sao Juventus có thể qua mặt những M.U, Man City, Chelsea, PSG hay Bayern Munich để sở hữu Ronaldo, một trong hai “cây săn bàn” xuất sắc nhất thế giới hiện nay? Mới đây, Phó chủ tịch của Juventus - Pavel Nedved đã có những chia sẻ về thương vụ. Theo cựu danh thủ CH Czech thì thương vụ bắt nguồn từ Giám đốc bóng đá của Juventus - ông Fabio Paratici.

"Mọi thứ bắt đầu từ Paratici. Ông ấy đã đề xuất ý tưởng mua Ronaldo khiến mọi người rất thích thú. Đây là thương vụ cần thiết để chúng tôi tiến xa hơn sau khi giành 7 danh hiệu Scudetto liên tiếp. Chúng tôi sẽ cố giành Champions League bởi đó là mục tiêu của chúng tôi. Giám đốc bóng đá của chúng tôi nói rằng có thể chiêu mộ Cristiano Ronaldo ở hè 2018. Chúng tôi biết cậu ta có mức phí giải phóng hợp đồng khoảng hơn 110 triệu euro nên đây là thương vụ rất thực tế. Một cuộc họp đã diễn ra và chúng tôi đi tới thống nhất”, Pavel Nedved cho hay.

"Thương vụ này rất dễ dàng bởi Ronaldo muốn rời Real Madrid và muốn tới đây. Cậu ấy đã thành công ở Anh và Tây Ban Nha. Chúng tôi rất hạnh phúc nếu có thể giúp cậu ta làm được điều tương tự ở Italia. Chúng tôi sẽ tạo những điều kiện tốt nhất cho cậu ấy tỏa sáng”, vị Phó chủ tịch của Juventus nói thêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng