Serena Williams 'đi dạo' vào vòng 2 Wimbledon 2013

TPO – Serena Williams đã khởi động chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch Wimbledon của mình bằng chiến thắng nhẹ nhàng 6-1, 6-3 trước đối thủ người Luxembourg, Mandy Minella, trên sân Trung tâm.

Serena Williams 'đi dạo' vào vòng 2 Wimbledon 2013

Serena Williams
Serena Williams .

Trong trận đấu đầu tiên tại Wimbledon năm nay, cây vợt số một thế giới không để mất dù chỉ một điểm trong những game cầm giao bóng cho đến khi hiệp hai bắt đầu. Đây cũng là lúc Minella vượt lên dẫn 2-0 sau khi cây vợt người Mỹ mắc lỗi kép trong game cầm giao bóng.

Tuy nhiên, nỗ lực của cây vợt người Luxembourg cũng chỉ dừng ở đó. Serena Williams giành chiến thắng liền bốn game sau đó để lấy lại quyền kiểm soát trận đấu và thêm một lần giành điểm break nữa là đủ để khép lại trận đấu.

Bước vào giải đấu năm nay, cây vợt ngoài 30 tuổi người Mỹ tìm kiếm danh hiệu đơn nữ Wimbledon thứ sáu trong sự nghiệp và chiến thắng đầu tiên này nâng tỷ lệ thắng thua của cô tại khu liên hợp tennis All England Club lên con số 68-8. Cùng với đó, chuỗi trận thắng tốt nhất trong sự nghiệp của cô cũng kéo dài lên 32 trận liên tiếp.

Trong khi đó, với Minella, cây vợt hạng 92 thế giới, đây là lần thứ hai cô hiện diện ở Wimbledon, và cả hai lần cùng chia tay ngay từ vòng một.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá