Sergio Ramos ‘sốt xình xịch’ chuyện... lấy vợ

TPO - Chứng kiến hôn lễ hạnh phúc của ông anh Rene Ramos, cầu thủ Sergio Ramos cũng sốt chuyện "vơ lấy tội"-tôi lấy vợ. Một nguồn tin hé lộ, trung vệ của Real đã bóng gió về chuyện sớm rước cô bạn gái Pilar Rubio về dinh.

Ramos và bạn gái dự đám cưới của anh trai.
Ramos và bạn gái dự đám cưới của anh trai.

Hôm qua, gia đình nhà Ramos đón tin đại hỷ. Rene Ramos, anh trai của Sergio Ramos và hiện đang là một tay vợtcầu thủ bán chuyên nghiệp, đã lên xe hoa với Vania Millan, cựu Hoa hậu Tây Ban Nha tại khách sạn Vinuelas, thuộc Thủ đô Madrid. Đám cưới có sự hiện diện của đông đảo bạn bè và người thân. Tất nhiên, Sergio Ramos không thể vắng mặt.

Trong ngày vui trăm năm của anh trai mình, Sergio Ramos đã đưa cô bạn gái Pilar Rubio đi cùng. Với chiếc váy màu đó bỏ sát người, đẹp 37 tuổi này khá nổi bật giữa bữa tiệc. 

Chứng kiến đám cưới hạnh phúc của anh trai và nét duyên dáng nổi bật của cô bạn gái, Sergio Ramos đã không thể cầm lòng. Một thành viên trong gia đình nhà Ramos hé lộ, hậu vệ 28 tuổi này đã bắt đầu tính tới chuyện rước cô bạn gái hơn mình 9 tuổi về dinh. 

“Sergio có vẻ ganh tị với Rene và đã bóng gió sẽ sớm làm điều tương tự với Pilar Rubio. Nếu điều đó trở thành sự thật, đó quả là tin vui cho gia đình nhà chúng tôi”, bà Paqui, mẹ của Sergio Ramos cho biết.

Thực tế, chính Pilar Rubio cũng "sốt" cưới. Người đẹp này đã 37 tuổi nên nếu không trói nhanh Ramos, biết đâu anh lại “cảm nắng” cô nàng trẻ trung xinh đẹp nào thì khổ. Có lẽ đám cưới giữa hai người sẽ đến sớm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng