Sevilla đạt mục tiêu chung kết UEFA Cup ?

TPO - HLV trưởng Sevilla ông Juande Ramos đã đặt mục tiêu cho đội bóng là phải có mặt tại trận chung kết UEFA Cup, sau khi đánh bại Zenit St Petersburg ở vòng tứ kết hôm thứ 5.

Sevilla ăn mừng sau chiến thắng trên đất Nga
Sau khi loại đội bóng Nga tại vòng tứ kết, đại diện Tây Ban Nha sẽ gặp nhà vô địch UEFA Cup năm 1997, đội bóng Đức Schalke 04 ở bán kết.

"Chúng tôi đủ mạnh để hy vọng có thể đi sâu vào giải lần này", Ramos nói. "Chúng tôi đã chưa bao giờ tiến sâu như giải năm nay. Nhưng năm nay mọi chuyện đã khác, bây giờ chúng tôi đã có mặt tại bán kết".

Song song với đó, Ramos cũng đặt mục tiêu tại giải trong nước Primera Liga là giành được một suất tham dự Champions League mùa tới. Hiện tại, Sevilla đang đứng thứ 5 khi đang kém đội xếp trên Osasuna 4 điểm, và sẽ còn 7 vòng đấu để Sevilla lật ngược thế cờ.

Còn chủ tịch Sevilla ông Jose Maria del Nido đã hoan nghênh những màn trình diễn ấn tượng trong năm thứ 100 lịch sử tồn tại đội bóng. "Đây thực sự là năm của CLB, bởi chúng tôi đã lọt vào bán kết UEFA Cup lần đầu tiên trong 100 năm qua".

Hai trận bán kết UEFA Cup sẽ diễn ra ngày 20 và 27 tháng 4.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá