Shakira và Pique, từ người yêu thành… địch thủ

Mối quan hệ giữa cô ca sỹ bốc lửa Shakira và chàng hậu vệ Gerard Pique đang diễn ra theo một chiều hướng khá oái oăm. Ở nhà họ đầu gối tay ấp, anh anh em em ngọt ngào. Nhưng ra khỏi nhà, họ lại trở thành… đối thủ cạnh tranh trên thương trường. Tại sao lại có cơ sự oái oăm này?

Shakira sẽ đại diện cho trò chơi nổi tiếng Angry Birds đối đầu với Pique
Shakira sẽ đại diện cho trò chơi nổi tiếng Angry Birds đối đầu với Pique
Theo tin từ Mundo Deportivo, Shakira đang bí mật hợp tác với nhà sản xuất game nổi tiếng Angry Birds, để cho ra mắt phiên bản mới của trò chơi này mang tên Rovio’sBirds. Công ty Angry Birds hiện còn đang chơi trò bí hiểm, khi tung lên Youtube một đoạn video quảng cáo về quá trình sáng tạo game mới.

Video ghi lại cảnh giám đốc marketing của hãng này, ông Peter Vesterbacka đang ngồi vắt óc nghĩ ra phiên bản mới cho Angry Birds. Xung quanh ông là rất nhiều nhân viên và một khách mời bí mật. Khi ống kính quay bóng đen đó, dù không rõ mặt, nhưng khá dễ để nhận ra giọng nói và điệu bộ của nhân vật bí ẩn đó chính là Shakira.

Vậy chuyện Shakira hợp tác với Angry Birds có liên quan gì đến Pique? Rất liên quan là đằng khác. Bởi chàng hậu vệ của Barcelona đang hợp tác với một nhóm viết trò chơi của hãng Kerad Games chuẩn bị cho ra đời một game theo dạng quản lý bóng đá có tên Golden Manager. Mà ai cũng biết, Kerad Games và Angry Birds là 2 đối thủ của nhau trên thương trường. Bây giờ chàng là đại diện cho game của Kerad Games, nàng lại giúp Angry Birds quảng bá game mới, chẳng phải họ trở thành địch thủ của nhau hay sao?

Theo The Huffington Post, Pique thậm chí còn khẳng định, để giữ bí mật về game mới mà Kerad sắp tung ra thị trường, anh không dám hé nửa lời với Shakira khi họ gặp nhau ở nhà.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng