SHB Đà Nẵng mất chiến tướng khi gặp đội bóng Myanmar

TPO - Do bị gãy tay, tiền vệ Võ Huy Toàn sẽ không thể thi đấu ở trận đấu của SHB Đà Nẵng với Yadarnabon (Myanmar) trong khuôn khổ Toyota Mekong Club Championship 2016, diễn ra chiều mai 23/12.

HLV Lê Huỳnh Đức tự tin SHB Đà Nẵng sẽ chơi tốt trước Yadarnabon.
HLV Lê Huỳnh Đức tự tin SHB Đà Nẵng sẽ chơi tốt trước Yadarnabon.

Trước mùa giải 2017, do Hà Nội T&T bận tham dự AFC Championship còn Hải Phòng không đủ điều kiện, SHB Đà Nẵng đã được VPF chọn làm đại diện Việt Nam tham dự Toyota Mekong Club Championship 2016. 

Ở lượt trận đầu tiên, đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức bất ngờ để thua Lanexang United (Lào) 1-2. Trận đấu với Yadarnabon FC  (Myanmar) diễn ra chiều mai vì vậy có tính chất quan trọng đối với SHB Đà Nẵng. HLV Lê Huỳnh Đức hôm nay cho biết, đội sẽ nỗ lực để giành chiến thắng.

"Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ cho trận đấu này. SHB Đà Nẵng vừa qua thay một số cầu thủ lớn tuổi và đã tăng cường khá nhiều cầu thủ trẻ. Tại BTV Cup Bình Dương vừa rồi, đội thi đấu khá tốt và tôi tin trận đấu tới, chúng tôi sẽ duy trì được phong độ"-HLV Lê Huỳnh Đức cho biết.

Theo ông Đức, ở trận đấu ngày mai với Yadarnabon FC, SHB Đà Nẵng sẽ vắng tiền vệ Võ Huy Toàn vì chấn thương gãy tay trong trận giao hữu với Quảng Ninh hôm 17/12. Ông Đức thừa nhận đây là một tổn thất đối với đội bóng. 

Để "trám" vào vị trí của Võ Huy Toàn, SHB Đà Nẵng sẽ phải sử dụng cầu thủ trẻ khác để thay thế. 

Tại cuộc họp báo diễn ra sáng nay, SHB Đà Nẵng và cả Yadarnabon đều tỏ ra thoải mái với thời tiết ở Hà Nội. Phía Yadarnabon tuyên bố dù phải thi đấu trên sân khách nhưng sẽ quyết tâm giành chiến thắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng