SHB Đà Nẵng: Ngoại binh lại 'quậy'

TP - Tiền đạo người Brazil, Molina (8), không chỉ từng nhậu say, bị tai nạn xe máy... mà mới đây còn quậy ngay cả với chính HLV Lê Huỳnh Đức đến mức CLB SHB Đà Nẵng đang phải cân nhắc xem lại bản hợp đồng với ngoại binh này.

Monila Gaston Eduazdo (số 8) đội Đà Nẵng - Ảnh: Phạm Yên

Do lớn tiếng cự cãi với HLV trong một buổi tập gần đây, Molina bị HLV Lê Huỳnh Đức đuổi thẳng ra khỏi sân tập với tuyên bố không sử dụng cầu thủ này nữa.

Ông Bùi Xuân Hoà, Tổng Giám đốc Cty Cổ phần Thể thao SHB Đà Nẵng, cho biết mức kỷ luật cao nhất cho cầu thủ này cũng đã được tính đến, song do đang tập trung cho lễ đón Cúp vào chiều nay nên CLB mới chỉ quyết định không cho Molina vào sân trận gặp K.Khánh Hòa hôm nay.

Cũng theo ông Hoà, Molina đã từng bị kỷ luật, và hay quậy vì uống rượu say. Sau trận thắng trước TĐCS Đồng Tháp, Molina từng nhậu say và bị tai nạn xe máy, phải nghỉ dưỡng thương mất mấy tuần.

Đầu giai đoạn lượt về, Molina cũng biệt tăm một thời gian để lao vào chốn ăn chơi ở TP HCM và bị giật mất ví.

Thay vì theo đội về Đà Nẵng, Molina quyết định ở lại thành phố này để tìm... cho ra của mới chịu về! Rút cuộc anh bị kỷ luật trước toàn đội.

Ông Hòa cho biết, nếu phải thanh lý hợp đồng với Molina, SHB Đà Nẵng không phải bồi thường nhiều vì thực tế cầu thủ này chưa ký bản hợp đồng mới còn hợp đồng cũ hết hiệu lực khi mùa giải kết thúc.

Một số thông tin cho biết nhiều khả năng Molina đang có ý định về đầu quân với XM Hải Phòng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá