SHB Đà Nẵng qua mặt HAGL

TP - Cầm chân đội chủ nhà HAGL với tỷ số 1-1, Hà Nội T&T đã bảo toàn được vị trí dẫn đầu của mình. Trong khi đó, SHB Đà Nẵng với việc giành chiến thắng tối thiểu 1 – 0 trên sân Kiên Giang cũng tỏ rõ tham vọng cạnh tranh ngôi đầu bảng. Trận còn lại, Bình Dương giành chiến thắng đậm với tỷ số 3-0.

SHB Đà Nẵng qua mặt HAGL

> Cầu thủ Việt kiều - Chưa ai từng thành công ở V-League

Chủ nhà HAGL có Ngọc Luận, Trần Vũ đá hậu vệ và Văn Thắng thay Văn Nhiên dọc cánh phải. Phía Hà Nội T&T, Bảo Khanh thay Thành Lương, Duy Nam thay Ngọc Duy, Văn Biển thay Hồng Tiến, còn Văn Quyết dự bị.

Do tuyến giữa chơi tốt hơn nên đội khách thường phối hợp nhịp nhàng theo chiến thuật phòng ngự - phản công, còn chủ nhà thường chơi tấn công vượt tuyến, bóng được chuyền lên cho cặp tiền đạo Oseni - Evaldo. Nhưng chủ nhà cũng có những pha phối hợp biến hóa trên hàng công giữa bộ ba Oseni - Evaldo - Đức Dương.

Phút 89, va chạm đã xảy ra. Các cầu thủ Hà Nội T&T cho rằng Trần Vũ cố tình đá bóng vào mặt Cristiano khi trọng tài đã cắt còi pha phạm lỗi của Hà Nội T&T. Kết quả, Bùi Trần Vũ bị thẻ đỏ phải rời sân. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 1-1.

SHB Đà Nẵng đang nhăm nhe hướng đến ngôi đầu bảng vì đã giành được chiến thắng trên sân Rạch Sỏi. Bàn thắng duy nhất do Merlo ghi ở phút 58, với chiến thắng sít sao này, SHB Đà Nẵng cũng qua mặt HAGL trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, trên sân Gò Đậu, Becamex Bình Dương (B.BD) bất ngờ dẫn trước XMXT Sài Gòn với tỉ số 3-0 ngay trong hiệp 1.

Phút 70, Đình Luật phản ứng trọng tài Ngô Quốc Hương và nhận thẻ vàng thứ hai phải rời sân, XMXT Sài Gòn từ thời điểm này chỉ còn chơi với 10 cầu thủ. B.BD sau đó đã có rất nhiều pha uy hiếp khung thành đối phương nhưng tỷ số vẫn không thay đổi.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá