Sheva là "hàng độc" của Milan

(TPO) Đội bóng chủ sân San Siro AC Milan đã xua tan nghi ngờ về việc Andriy Shevchenko đang trên đường đến Chelsea. Ông tuyên bố tiền đạo người Ukraina không phải để chuyển nhượng.

Trong những ngày qua, báo chí Anh và Italia đã đưa tin rằng giữa Milan và Chelsea đang thương thảo một bản hợp đồng trị giá 60 triệu bảng cho Quả vóng vàng châu Âu 2004 này.

Tuy nhiên, nhà khổng lồ Italia lại khẳng định rằng tiền đạo quốc tế người Ukraina của họ sẽ vẫn tiếp tục cuộc hành trình của mình tại Milan.

“Về những gì mà báo chí Anh đang đưa tin, chúng tôi (Milan) hoàn toàn bác bỏ việc chúng tôi đang đàm phán với Chelsea về Shevchenko”, đại diện của CLB Milan phát biểu. “Chúng tôi xin nhấn mạnh một lần nữa là anh ấy không phải để chuyển nhượng”

Lời phủ nhận của Milan được đưa ra một ngày sau khi đội bóng Premiership cũng phát biểu tương tự: “Chúng tôi sẽ không bình luận về những đồn đại có liên quan đến Chelsea và Shevchenko. Chúng tôi không tìm kiếm một tiền đạo mới và tin tưởng vào những gì mình đang có”

Các nghi ngờ về một cuộc ra đi của tiền đạo người Ukraina dấy lên gần đây khi có tin về sự trục trặc trong quan hệ giữa Shevchenko và HLV Carlo Ancelotti.

Bên cạnh đó, việc Milan bổ sung hàng tấn công của mình bằng hai hợp đồng mới với Alberto GilardinoChristian Vieri cũng làm tăng thêm mối nghi ngờ này. Một dẫn chứng nữa đó là Shevchenko đã không đi Hoa Kỳ tham gia chuyến du đấu cùng CLB, trong đó có hai trận đấu với Chelsea.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá