Sheva ở Chelsea

TPCN - Tiền đạo người Ucraina Andriy Shevchenko cho các nhà báo biết, mục tiêu duy nhất của anh tại Chelsea là cùng đội bóng giầu sang này giành được chiếc cúp C1 châu Âu.

Shevchenko đang cùng Chelsea tiến hành chuyến du đấu trước mùa bóng trên đất Mỹ

Về thi đấu cho Chelsea hồi tháng 5/2006 với giá 30 triệu bảng (55 triệu đôla) Shevchenko hiểu rất rõ khát vọng chung của CLB đương kim vô địch Anh là phải giành được cúp C1 châu Âu trong mùa bóng thứ 3 mà HLV Jose Mourinho lãnh đạo.

Shevchenko từng cùng AC Milan, CLB cũ của anh, giành chiếc cúp C1 châu Âu năm 2003. Anh cũng là cầu thủ đưa AC Milan lọt vào chung kết cúp C1 năm 2005. Trận chung kết này AC Milan thua Liverpool của Anh trên chấm phạt đền.

Shevchenko cho biết: Là một cầu thủ, mục tiêu của tôi luôn nhất quán. Thành tích của CLB được đặt lên hàng đầu. Tôi biết Chelsea đã theo đuổi tôi suốt từ 3 mùa bóng gần đây.

Lúc này tôi mới tới được với Chelsea. Tôi luôn mong muốn được thi đấu trong một CLB lớn có tổ chức tốt và có một HLV tài giỏi và Chelsea là một trong những CLB như vậy. Tôi tin chắc Chelsea sẽ hoàn thành được mục giành cúp C1 châu Âu trong mùa bóng này.

Hiện nay Chelsea đang luyện tập tại Los Angeles, chuẩn bị cho trận giao hữu đầu tiên với đội tuyển toàn ngôi sao của bóng đá nhà nghề Mỹ diễn ra vào chiều 30/7.

Sau chuyến du đấu với toàn bộ đội hình ngôi sao, các cầu thủ Chelsea sẽ trở về chuẩn bị cho giải vô địch bóng đá Anh bắt đầu vào ngày 15/8/2006.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá