Sheva rời AC Milan, Adriano ở lại Inter ?

Tối thứ Sáu 12/5, trong một cuộc họp báo đặc biệt, tiền đạo Andrey Shevchenko đã thừa nhận là trận Serie A vào Chủ nhật này với AS Roma có thể sẽ là trận sau cùng của anh trong màu áo AC Milan.

Sheva sẽ quay lưng lại với AC Milan?
Tuyên bố chấn động này được đưa ra sau khi ông bầu Sylvio Berlusconi cho biết vào buổi sáng hôm đó rằng Sheva muốn sang Anh thi đấu.  

Trước đông đảo các phóng viên đang rất kinh ngạc, Shevchenko nói: “Thật vô ích nếu giấu giếm vấn đề này. Tôi đã đến gặp ông Berlusconi và đã bàn bạc về nhiều thứ, trong đó có cả khả năng ra đi”.

 Tiếp theo đó, Shevchenko nói  rằng bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra trước khi mùa giải mới bắt đầu, mặc dù “cho đến nay vẫn chưa có một quyết định dứt khoát nào và tôi chỉ muốn thông báo rằng chúng tôi mới chỉ bàn bạc vấn đề này”.

Trước đây, Shevchenko luôn khước từ cơ hội đầu quân cho Chelsea, luôn muốn gắn bó với AC Milan đến hết sự nghiệp giống như Baresi và Paolo Maldini. Tại sao bây giờ anh muốn thay đổi?

 “Mối quan hệ giữa tôi và AC Milan vẫn bình thường”, anh nói, “Giữa đôi bên luôn tồn tại một sự cảm mến. Giữa tôi với HLV trưởng Ancelotti và đồng đội cũng thế. Tôi chỉ cân nhắc quyết định này vì những lý do gia đình. Tôi cũng muốn nói với cổ động viên rằng họ luôn quan trọng đối với tôi và nếu tôi ra đi thì không phải vì tiền”.

Anh nói thêm: “Hiện nay, tôi đang đánh giá lại mọi chuyện đúng mức sau 7 năm thi đấu cho Milan. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa quyết định và chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra trong vài ngày tới”.

Theo giới quan sát, hiện không chỉ có Chelsea nhắm tới Shevchenko. Real Madrid và Barcelona rất có thể cũng đang chú ý tới cầu thủ này.

Andriano phủ nhận có mâu thuẫn với HLV Mancini
Trường hợp của Adriano ngược lại hoàn toàn. Shevchenko có thể ra đi trong lúc ai cũng nghĩ là anh không bao giờ làm điều đó. Ngược lại, tiền đạo Adriano khẳng định anh sẽ ở lại Inter trong mùa giải mới trong lúc ai cũng ngỡ là anh sẽ phải ra đi.

Trên kênh truyền hình của Inter, Adriano tuyên bố: “Tôi sẽ ở đây trong mùa bóng mới, mặc dù tôi không biết HLV Mancini sẽ làm gì. Tôi có vui vẻ nếu ông ta ở lại hay không? Có. Mancini là một HLV giúp đội bóng trình diễn bóng đá đúng nghĩa và đó là điều quan trọng”.

Dư luận đồn thổi rằng Adriano không hòa  thuận với HLV Mancini, nhưng anh phản bác: “Tôi chưa bao giờ gặp bất cứ vấn đề gì với ông ấy. Theo tôi thấy, Mancini là một HLV tuyệt vời. Cả hai chúng tôi cùng muốn chiến thắng và tất cả những gì ông ấy mong muốn là giúp tôi phát huy trọn vẹn năng lực".

Andriano nói tiếp: "Ông ấy biết rằng tôi còn cống hiến được nhiều hơn. Mùa giải hiện nay không phải là một mùa giải thành công với tôi. Giờ đây, tôi phải cố gắng hơn, tìm lại phong độ để thi đấu cho Brazil trong World Cup và thi đấu cho Inter trong mùa giải mới”.

Theo Tiến Minh
SGGP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng