Shevchenko ghi bàn nhờ tập chạy ở sân tennis

TP - Việc Shevchenko được vào sân trong hiệp hai trận Chelsea thắng Man City 6 - 0 cuối tuần qua và có bàn thắng đầu tiên của mùa giải, đã được tiết lộ là do anh… tập chạy dưới sự huấn luyện đặc biệt của một VĐV nước rút nổi tiếng trên sân tennis.

Sheva đã có bàn thắng đầu tiên trong mùa giải
VĐV chạy nước rút hàng đầu nước Anh, Darren Campbell, khẳng định anh đã làm việc cùng Sheva từ đầu mùa giải, để giúp “sói nhỏ” tìm lại nước rút thần tốc của mình. Bàn thắng của Sheva cuối tuần qua là trái ngọt đầu tiên từ những buổi tập chạy đó.

Campbell cho biết, Chelsea đã mời anh về huấn luyện riêng cho Sheva từ đầu mùa. Tuy nhiên, khi Mourinho còn tại vị, ông thấy tức cười trước cảnh một người ngoài CLB đến hướng dẫn tập luyện cho học trò của ông. Bởi vậy, những buổi tập đầu tiên của họ phải diễn ra trên sân tennis. Cho đến khi Mourinho ra đi, họ mới được chuyển vào tập tại CLB.

Campbell nhận xét, Sheva rất nghiêm túc trong những buổi rèn tốc độ ngoài những buổi tập thông thường cùng đồng đội. Bởi vậy, “sói nhỏ” đang dần trở lại để thuyết phục HLV Grant rằng, anh vẫn có thể có ích cho Chelsea. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá