Shevchenko quyết định đi hay ở vào tuần tới

TPO - Cựu Quả bóng vàng châu Âu năm 2004 Andriy Shevchenko sẽ quyết định chuyện ở lại AC Milan hay đến Chelsea ngay trong tuần tới.

Shevchenko đang nhìn sang Anh?
Hợp đồng hiện tại của Shevchenko với Milan sẽ hết hạn vào 6/2009. Và CLB Italia cũng đã đề nghị một bản hợp đồng gia hạn thêm hai năm khá hậu hĩnh khi có tin Chelsea đánh tiếng mua tiền đạo 29 tuổi này.

Shevchenko đã gia nhập Milan từ Dynamo Kiev năm 1999. Khi được hỏi về tương lai của mình, chuyện có đến thi đấu tại Anh hay không, Shevchenko đã nói trên Gazzetta dello Sport: "Tôi đang xem xét và ra quyết định trong ngày 24 hoặc 25 (tháng 5). Tôi không bao giờ nói rằng tôi muốn tới Chelsea. Tôi chỉ nói là tôi đang nghĩ về các lý do gia đình".

Shevchenko thừa nhận rằng anh cũng đang học tiếng Anh, ngôn ngữ của gia đình anh. "Tôi không nói được ngôn ngữ của vợ và con trai tôi". Tiền đạo người Ukraina có vợ là người mẫu Hoa Kỳ Kristen Pazik.

Mùa này, Shevchenko đã ghi được 19 bàn thắng trong 28 trận ra sân tại Serie A. Và anh cũng có được 9 bàn thắng tại Champions League. Shevchenko sẽ dẫn dắt đội tuyển Ukraina tham dự World Cup lần đầu tiên vào mùa hè tới kể từ khi tách ra khỏi Liên Xô.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá