Sự kiện: Serie A 2007-2008

Siena thay tướng

TPO - Huấn luyện viên Andrea Mandorlini đã rời Siena sau khi đạt được thỏa thuận với ban lãnh đạo đội bóng. Người thế chỗ ông sẽ là huấn luyện viên mùa trước, Mario Beretta.

Beretta một lần nữa gánh trách nhiệm tại Siena. Ảnh: Goal

Đội bóng vùng Tuscans đã khởi đầu tồi tệ trong mùa giải này. Thất bại đáng xấu hổ với tỷ số 2-3 ngay trên sân nhà trước “gã hàng xóm” tính cả theo địa lý lẫn vị trí trên bảng xếp hạng Livorno hôm Chủ nhật vừa qua như  nhát dao cuối cùng kết liễu cái ghế của HLV Mandorlini tại Siena.

Giovanni Lombardi Stronati - Ông chủ của Siena - từng lên tiếng bảo vệ Mandorlini và cho rằng đội bóng cần phải giữ vững niềm tin vào vị thuyển trưởng của mình.

Tuy nhiên, một thông cáo từ đội bóng tối qua 12/11 đã xác nhận việc cựu huấn luyện viên của Cagliari đã đồng ý chấm dứt sớm hợp đồng với đội bóng.

“Câu lạc bộ muốn thệ hiện lòng cảm ơn sâu sắc đến những gì Mandorlini đã làm được tại đây, nhưng kể từ ngày mai đội bóng sẽ nằm dưới quyền huấn luyện của Beretta” - Người phát ngôn của đội bóng cho biết.

Beretta đã từng dẫn dắt Siena thoát khỏi vị trí xuống hạng trong mùa bóng trước ở vòng đấu cuối cùng. Tuy nhiên ông đã quyết định rời sân Artemio Franchi chỉ vài ngày sau đó.

Hiện tại nội dung bản hợp đồng mới của Beretta vẫn chưa được công bố.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá