Sự kiện: Siêu Cup 2016

Siêu Cup 2016:

Siêu 'cầu thủ thứ 12' của Than Quảng Ninh

TPO - Trong trận tranh Siêu Cup 2016 tới đây với Hà Nội T&T, đội hình của Than Quảng Ninh sở hữu "cầu thủ thứ 12" chất lượng cao: Lực lượng CĐV hùng hậu.

Siêu 'cầu thủ thứ 12' của Than Quảng Ninh

Sẽ là không quá nếu như nói rằng, lực lượng CĐV hùng hậu là một trong những điểm tựa để Than Quảng Ninh bứt phá ở đấu trường quốc nội ở những mùa giải qua. "Cầu thủ thứ 12" này là một trong những điểm tựa lớn về mặt tinh thần giúp cho Than Quảng Ninh chơi ngày một thăng hoa hơn, bên cạnh đầu tư về mặt vật chất của đội bóng. Hoạt động của Hội CĐV có thể xem là một điểm sáng của bóng đá Quảng Ninh những năm qua.

Đặc biệt trong các chuyến làm khách trên sân đối phương, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng nhận được sự tiếp sức rất nhiệt tình từ phía các CĐV.

Liên tiếp trong 2 năm 2014 và 2015, Than Quảng Ninh được bầu chọn là Hội CĐV tốt nhất, được nhận phần thưởng của BTC giải. Mùa giải 2016, Hội CĐV Than Quảng Ninh đã giành thưởng tới 4/5 tháng, và chỉ chịu thua Hội CĐV Thanh Hoá ở cuộc đua chung cuộc.

Ở trận Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2016 với Hà Nội T&T trên sân vận động Hàng Đẫy ngày 29/12 tới, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng hứa hẹn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người hâm mộ đất mỏ, bất chấp hành trình khá xa từ Quảng Ninh lên Hà Nội. Đây là trận đấu Than Quảng Ninh đặt quyết tâm giành chiến thắng để tạo đà cho mùa giải mới.

“Chúng tôi hy vọng sự cổ vũ của CĐV nhà sẽ giúp các cầu thủ Than Quảng Ninh thi đấu nỗ lực và quyết tâm hơn, qua đó giành chiến thắng”-ông Trần Lê Trung - Chủ tịch Hội CĐV Than Quảng Ninh cho biết.

Siêu 'cầu thủ thứ 12' của Than Quảng Ninh - ảnh 1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng