Siêu cò cầu thủ phủ nhận thông tin Ibra đến M.U

Siêu cò Mino Raiola, đại diện của tiền đạo Zlatan Ibrahimovic vừa lên tiếng phủ nhận thông tin thân chủ ông sắp đầu quân cho Man United.

Siêu cò cầu thủ phủ nhận thông tin Ibra đến M.U
Phát biểu trên Expressen trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Raiola cho biết: “Ibra tới M.U ư? Thân chủ tôi sẽ mất ngủ khi viễn cảnh trên không xảy ra ư? Đến lúc này, chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định nào cả”.

“Các bạn hãy chuẩn bị sẵn tư tưởng để đón nhận sự bất ngờ. Bây giờ tất cả mọi người đều đang nói về M.U. Đó là lý do tôi không muốn trao đổi nhiều với các nhà báo”.

“Có nhiều đội bóng ở Anh, châu Âu và thậm chí ngoài châu Âu dành cho thân chủ tôi, nhưng mọi người đều nghĩ M.U là sự lựa chọn duy nhất. Đây là suy nghĩ hoàn toàn không đúng”.

Siêu cò cầu thủ phủ nhận thông tin Ibra đến M.U - ảnh 1 Siêu cò Raiola có nhiệm vụ thay Ibra đàm phán với các đối tác
“Chúng tôi không có gì phải vội vàng khi vẫn còn nhiều thời gian ở phía trước. Tôi chỉ quan tâm đến chuyện thân chủ mình có chọn được bến đỗ chất lượng hay không mà thôi. Chúng ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra”.

“Hiện giờ tôi chỉ có thể đảm bảo với các bạn rằng chắc chắn Ibra sẽ không giải nghệ trong Hè này. Còn thân chủ tôi sẽ đá cho đội nào thì xin được miễn bình luận”.

“Ibra là ông hoàng trong thế giới bóng đá. Cậu ấy vừa kết thúc một mùa giải đáng nhớ ở PSG và có thể sẽ được hưởng mức lương cao hơn so với bình thường. Ở tình thế hiện nay, Ibra đang có lợi thế khi bước vào những cuộc thương lượng”, Raiola kết luận.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá