“Siêu cò” Raiola tiết lộ về tương lai của Ibrahimovic

Phát biểu trước báo giới, siêu cò Mino Raiola khẳng định rằng Ibrahimovic đã nhận được rất nhiều lời mời gọi hấp dẫn. Chắc chắn, chân sút người Thụy Điển sẽ ở lại chơi bóng ở châu Âu.

Ibrahimovic sẽ ở lại thi đấu ở châu Âu mùa giải tới
Ibrahimovic sẽ ở lại thi đấu ở châu Âu mùa giải tới
Hợp đồng của Ibrahimovic và MU sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Chính vì vậy, thời gian qua, người ta đang quan tâm về việc chân sút người Thụy Điển có tiếp tục gắn bó với MU hay không. Ngày hôm qua, người đại diện của cầu thủ này, siêu cò Mino Raiola đã tiết lộ về tương lai của thân chủ mình.

Phát biểu trước báo giới, Mino Raiola cho biết: “Trong thời gian qua, tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị về việc chiêu mộ Ibrahimovic. Cậu ấy có thể thi đấu thêm hai năm nữa. Chắc chắn, Ibrahimovic sẽ tiếp tục ở lại thi đấu ở châu Âu”.

Trước đó, sau trận chung kết Europa League, Ibrahimovic cũng úp mở khi nói về tương lai của mình. Chân sút 36 tuổi nói: “Tôi sẽ trở lại sân cỏ trong vài tuần nữa. Còn về tương lai của tôi? Tất cả hãy chờ xem”.

Trong suốt mùa giải vừa qua, HLV Mourinho đã không ít lần kêu gọi Ibrahimovic tiếp tục ký hợp đồng với MU. Đó cũng là nguyện vọng của nhiều CĐV Quỷ đỏ ở thời điểm này.

Mùa giải trước, Ibrahimovic là cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League (khoảng 370.000 bảng/tuần). Bên cạnh đó, cầu thủ này còn nhận nhiều đãi ngộ khác ở MU, trong đó có điều khoản Ibrahimovic sẽ nhận được 143.000 bảng cho mỗi bàn thắng. Tính ra, cầu thủ này đút túi gần 3 triệu bảng vì có 28 pha lập công ở mùa giải vừa qua.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng