Siêu Cúp đã trở thành một 'thương hiệu' uy tín

TP- “Siêu Cúp quốc gia báo Tiền phong là một giải đấu được tổ chức rất chuyên nghiệp và có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với bóng đá VN trong thời điểm này” - Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Trọng Hỷ cho biết.

Ông Hỷ nói: Siêu Cúp quốc gia báo Tiền phong là một giải đấu có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần hoàn thiện hệ thống các giải bóng đá Việt Nam. Có thể khẳng định rằng, Siêu Cúp là một danh hiệu cao quý mà bất kỳ CLB bóng đá nào cũng đều mơ ước và hướng tới.

Ngay cả việc được tham dự Siêu Cúp cũng đã là niềm khát khao của các đội bóng bởi đây là giải đấu của những đội bóng mạnh, vô địch giải chuyên nghiệp và Cúp Quốc gia. Ngoài ra, các đội bóng này còn được tham dự Cúp C1 châu Á. Đó thực sự là một vinh dự.

Siêu Cúp quốc gia báo Tiền phong đến nay đã bước sang tuổi thứ chín. Thứ trưởng đánh giá như thế nào về công tác tổ chức của giải đấu?

Không chỉ cá nhân tôi mà các đồng chí lãnh đạo ở Liên đoàn, nhiều đội bóng và người hâm mộ cũng nhận thấy Siêu Cúp quốc gia báo Tiền phong là một giải đấu được tổ chức rất chuyên nghiệp, chu đáo.

Là những người phối hợp tổ chức, chúng tôi cảm thấy hết sức an tâm khi công tác chuẩn bị cho giải đấu đã được báo Tiền phong chuẩn bị sẵn sàng. Cá nhân tôi rất xúc động trước sự kỹ càng, chu đáo của nhà thơ Dương Kỳ Anh - Tổng Biên tập báo Tiền phong trong những lần cùng họp bàn công tác tổ chức cho giải đấu.

Cùng với việc tổ chức giải việt dã toàn quốc, có thể nói báo Tiền phong là đơn vị đi đầu trong công tác xã hội hóa thể thao, có đóng góp to lớn vào sự phát triển của thể thao nước nhà.

Nhắc đến xã hội hóa, không thể không nhắc đến vai trò của các doanh nghiệp. Thứ trưởng suy nghĩ gì khi doanh nghiệp Hanoimilk đã, đang và sẽ gắn bó lâu dài với Siêu Cúp quốc gia báo Tiền phong?

Chúng tôi thực sự trân trọng tình cảm và sự gắn bó của nhãn hàng IZZI - Hanoimilk với Siêu Cúp quốc gia báo Tiền phong, càng xúc động hơn nữa khi được biết Hanoimilk đã cam kết gắn bó với Siêu

Cúp trong một bản hợp đồng kéo dài 5 năm. Có thể nói, Siêu Cúp quốc gia báo Tiền phong đã trở thành một “thương hiệu” uy tín và tôi tin tưởng rằng, Hanoimilk sẽ còn tiếp tục gắn bó với giải đấu cao quý này.

Xin cảm ơn ông!

Hạnh Nguyên
thực hiện

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá