Siêu mẫu người Đức tung ảnh gợi cảm bên Ronaldo

Cô bồ của C.Ronaldo, Georgina Rodriguez hẳn sẽ phát ghen khi siêu mẫu Đức, Anna Christina Schwartz vừa đăng tải bức ảnh gợi cảm bên cạnh “siêu sao” người Bồ Đào Nha.

Siêu mẫu Anna Christina Schwartz tung ảnh tình tứ bên cạnh C.Ronaldo.
Siêu mẫu Anna Christina Schwartz tung ảnh tình tứ bên cạnh C.Ronaldo.

Mới đây, siêu mẫu người Đức, Anna Christina Schwartz vừa khiến cô bồ của C.Ronaldo, Georgina Rodriguez phát ghen khi đăng tải bức hình gợi cảm bên cạnh CR7 trên trang mạng xã hội của mình.

Sau đó, để tránh bị hiểu nhầm, Anna Christina Schwartz đã lên tiếng giải thích rằng đây chỉ là bức ảnh chụp chung của hai người khi làm việc cùng nhau và cả hai không có mối quan hệ “ngoài luồng” nào.

Thực tế, siêu mẫu người Đức đã quen biết C.Ronaldo từ khi cầu thủ này vẫn đang khoác áo MU. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, hai người vẫn chỉ giữ mức quan hệ bạn bè. Họ gặp nhau chủ yếu vì công việc.

Bản thân C.Ronaldo chưa hề lên tiếng sau khi bức ảnh chụp chung với Anna Christina Schwartz được công khai. Tuy nhiên, hơn ai hết, CR7 không muốn làm phật ý cô bạn gái Georgina Rodriguez ở thời điểm này.

Nói vậy bởi lẽ, tiền đạo người Bồ Đào Nha từng hé lộ muốn cưới Georgina Rodriguez trong thời gian gần. Sau những năm tháng sắm vai “Don Juan”, giờ đây, CR7 đã bắt đầu nghĩ về mái ấm của riêng mình.

Ngắm vẻ đẹp của Anna Christina Schwartz:

Siêu mẫu người Đức tung ảnh gợi cảm bên Ronaldo - ảnh 1 Anna Christina Schwartz là người mẫu nổi tiếng ở Đức.
Siêu mẫu người Đức tung ảnh gợi cảm bên Ronaldo - ảnh 2 Cô thường xuyên xuất hiện trong những bức hình quảng cáo gợi cảm.
Siêu mẫu người Đức tung ảnh gợi cảm bên Ronaldo - ảnh 3 Dù sắp bước sang tuổi 30 nhưng cô nàng vẫn vô cùng quyến rũ.
Siêu mẫu người Đức tung ảnh gợi cảm bên Ronaldo - ảnh 4 Anna Christina Schwartz quen với C.Ronaldo từ khi cầu thủ này thi đấu cho MU.
Siêu mẫu người Đức tung ảnh gợi cảm bên Ronaldo - ảnh 5 Dù vậy, cả hai không có ý định đẩy xa mối quan hệ trong nhiều năm qua.
Siêu mẫu người Đức tung ảnh gợi cảm bên Ronaldo - ảnh 6 Sau khi đăng bức hình nhạy cảm bên cạnh C.Ronaldo, Anna Christina Schwartz đã phải lên tiếng giải thích.
Siêu mẫu người Đức tung ảnh gợi cảm bên Ronaldo - ảnh 7 Cô không có ý định phá vỡ mối quan hệ của C.Ronaldo và bạn gái hiện tại.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng