Siêu phẩm của Minh Trí đẹp thứ 2 Futsal World Cup

TPO - Siêu phẩm của Minh Trí trong trận tuyển Futsal Việt Nam thắng 4-2 Guatemala được bình chọn là bàn thắng đẹp thứ nhì tại VCK FIFA Futsal World Cup 2016 mới kết thúc tại Colombia vào tháng trước.

Siêu phẩm của Minh Trí đẹp thứ 2 Futsal World Cup
Siêu phẩm của Minh Trí đẹp thứ 2 Futsal World Cup

Ngày 10/10, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã công bố kết quả bầu chọn bàn thắng đẹp nhất VCK FIFA Futsal World Cup 2016. Theo đó, siêu phẩm của Minh Trí nâng tỷ số lên 3-1 cho Việt Nam trong trận ra quân thắng Guatemala 4-2 được bầu chọn là bàn thắng đẹp thứ 2 của giải. 

Tình huống ghi bàn đến từ phút thứ 9 hiệp 2, Minh Trí đã khống chế bóng bằng ngực rất kỹ thuật, lừa qua hai cầu thủ của Guatemala rồi sút tung lưới đối phương.

Trận này, chân sút sinh năm 1996 lập cú hat-trick, giúp đội nhà mở toang cánh cửa để lập kỳ tích lọt vào vòng 1/8 ngay lần đầu tiên góp mặt.

Bàn thắng của Minh Trí xếp sau pha lập công của cầu thủ Thái Lan Suphawut Thueanklang trong trận gặp Cuba. Cách đây 4 năm, ở VCK FIFA Futsal World Cup 2012 được tổ chức trên sân nhà, Thueanklang cũng là chủ nhân của Bàn thắng đẹp nhất giải.

Xếp thứ 3 sau Thueanklang và Minh Trí là bàn thắng mà Adil Habil ghi được cho đội tuyển Morocco trong trận gặp Tây Ban Nha. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng