'Siêu quậy' Balotelli lại bị bồ đá vì lăng nhăng với tình cũ

Theo tin từ tạp chí Chi, siêu quậy Mario Balotelli và cô bạn gái siêu mẫu Fanny Neguesha lại chia tay, và nguyên nhân thì trăm lần vẫn như một: Balo đứng núi này vẫn trông sang núi nọ.

Bức ảnh (phải) đã tố cáo thói lăng nhăng của Balotelli.
Bức ảnh (phải) đã tố cáo thói lăng nhăng của Balotelli.
Tờ tạp chí này tìm hiểu được, Balotelli và Fancy đã cãi nhau một trận tưng bừng sau khi cô siêu mẫu người Bỉ phát hiện những bức ảnh Balo chụp với tình cũ Raffaella Fico tại Milan.
Trước đó, Balo lấy cớ về Milan để thăm con gái Pia, nhưng loạng quạng thế nào, anh thăm luôn cả mẹ của con gái, tức người yêu cũ Raffaella Fico. Đen cho Balo, anh bị phóng viên tờ Chi chụp được bức ảnh đang bế con gái sóng đôi bên tình cũ.
Ngay khi về gặp lại Fancy, cô nàng này đã nổi điên đá thúng đụng nia. Ban đầu Fancy chỉ muốn Balo xin lỗi và hứa sẽ không gặp lại người cũ Fico, nhưng tiền đạo người Italia giãy nảy nói rằng, anh với Fico chẳng qua chỉ là bạn cũ gặp lại. 
Fancy không chấp nhận lý do này và đùng đùng gói gém đồ đạc rời căn hộ của Balotelli, tất nhiên không quên ném vào mặt gã bạn trai 2 từ “chia tay”. Như vậy đây đã là lần thứ 2 trong 2 tháng Balo và Fancy tan rồi hợp, hợp lại tan. Họ mới trở lại bên nhau vỏn vẹn 1 tháng. Mặc dù vậy, lần này Fancy chia tay nghiêm túc. Trả lời phỏng vấn trên tờ Famous, Fanny Neguesha nói, cô sẽ chỉ quay lại với Balotelli khi nào “anh ta thực sự trưởng thành”.

Theo Bóng Đá +

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá