Siêu quậy Balotelli sớm nói lời chia tay Confed Cup

TPO - Không chỉ vắng mặt trận bán kết, tiền đạo Mario Balotelli sẽ không kịp bình phục chấn thương cơ đùi trước trận đấu cuối cùng của Confederations Cup.

Siêu quậy Balotelli sớm nói lời chia tay Confed Cup

> Italia vắng ‘siêu quậy’ Balotelli trước trận bán kết

Balotelli sớm chia tay Confed Cup
Balotelli sớm chia tay Confed Cup.

Trước đó, LĐBĐ Italia ra thông báo Balotelli sẽ không có mặt trong trận bán kết gặp Tây Ban Nha. Nhưng sau kết quả kiểm tra y tế đêm qua, chấn thương của Balotelli nặng hơn dự đoán và được đưa về nước sớm để chữa trị.

Theo bác sĩ đội bóng Enrico Castellacci, chấn thương của Balotelli nghiêm trọng hơn dự đoán: “Balotelli không thể tiếp tục thi đấu. Anh sẽ được đưa về Milan để chữa trị chấn thương”.

Như vậy, nếu Italia vượt qua Tây Ban Nha, đối thủ đã đánh bại họ 4-0 ở chung kết Euro 2012, Balotelli cũng không có mặt ở trận chung kết. Balotelli góp công với hai bàn cho Italia tại vòng bảng. Anh bị chấn thương trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng, thua 2-4 trước chủ nhà Brazil.

Thiếu Balotelli, cựu binh Alberto Gilardino sẽ là tiền đạo cắm duy nhất còn sót lại trong đội hình Italia, bởi hai tiền đạo còn lại Stephan El Shaarawy và Sebastian Giovinco có xu hướng chơi giãn biên.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá