Siêu sao Real bị gangster dọa bắt cóc con gái

Không khí ngột ngạt đang đè nặng lên gia đình Gareth Bale sau màn tống tiền trắng trợn vừa xảy ra. Đáng nói, nguyên nhân khiến gia đình ngôi sao Real Madrid bị tống tiền xuất phát từ một băng đảng ma túy…

Siêu sao Real bị gangster dọa bắt cóc con gái
Dọa bắt cóc con gái
Vận đen đang đeo bám đủ đường với tiền vệ của Real Madrid. Trên sân, Bale vừa dính chấn thương trong trận thắng Sporting Lisbon (2-1) tại vòng bảng Champions League. Nào đã hết, Bale còn đang khổ sở từ màn tống tiền vào gia đình mình. Theo lời tường trình của Bale, trong thời gian gần đây gia đình anh liên tục nhận được những cú điện thoại nặc danh với mục đích tống tiền. 
Chẳng hề rào trước đón sau, đám tống tiền cho biết sẽ tung những tấm hình hay clip có thể gây ảnh hưởng đến tương lai cô con gái Alba mới lên 4 của Bale. Đáng lưu ý trong đó là bức ảnh chụp lén Alba đang đứng cạnh một… cây cần sa!? “Mục đích của bọn chúng là đòi Bale phải chi một khoản tiền lớn để đổi lấy những hình ảnh kia”, đại diện của Bale cho biết thêm. Không chỉ có vậy, bọn chúng còn bắn thông điệp về việc sẽ bắt cóc Alba, một khi Bale không đáp ứng yêu cầu mà bọn chúng đưa ra. 
Siêu sao Real bị gangster dọa bắt cóc con gái - ảnh 1 Cuộc sống gia đình Bale đang bị đe dọa với mục tiêu là bé Alba.
Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, cảnh sát Tây Ban Nha đã khẩn trương điều tra. Theo kết quả ban đầu, cô con gái của Bale đứng bên cạnh một loại cây không phải cây cần sa. Mặc dù vậy điều này cũng không xua tan sự lo lắng, sợ hãi đang bao trùm lên gia đình cựu cầu thủ Tottenham. Chính bởi vậy, Bale đã thuê ngay bảo vệ 24/24 giờ cho gia đình. 
Cùng với đó, cô vợ chưa cưới Emma Rhys-Jones còn chuyển trường học cho con gái nhằm đề phòng bất trắc có thể xảy ra. “Đây thực sự là quãng thời gian chẳng lấy gì làm vui vẻ”, Bale chua chát thừa nhận trên tạp chí Hola, “Chẳng thể biết trước được điều gì rồi sẽ xảy ra với thành viên trong gia đình chúng tôi”.  Vẫn theo Bale, mọi sinh hoạt thường ngày trong gia đình anh bỗng chốc bị đảo lộn từ nỗi ám ảnh bị đám tống tiền rình rập ngày đêm. 
Siêu sao Real bị gangster dọa bắt cóc con gái - ảnh 2 Băng đảng ở Trung Đông muốn lấy lại chiếc vali tiền mà họ hàng nhà Emma đang giữ.
Nguyên nhân từ gia đình vợ tương lai
Chẳng phải ngẫu nhiên mà gia đình Bale rơi vào cảnh tai bay vạ gió với màn tống tiền vừa qua. Nếu xâu chuỗi mọi việc diễn ra trong thời gian qua, có thể thấy đây chính là đòn thù của một băng đảng ma túy ở Trung Đông nhằm vào gia đình Bale. Mọi việc bắt đầu từ vụ Epiphany Dring, một người họ hàng của cô bồ Emma biến mất cùng chiếc va ly có chứa ma túy, tiền mặt và đồng hồ trị giá 1 triệu bảng của băng đảng kia. 
Tức tối vì bị Epiphany cuỗm mất chiếc va ly, nên bọn chúng đã quay sang trả thù họ hàng nhà vợ tương lai của Bale. Không chỉ ông bà của Emma, mà cả người dì của hôn thê Bale đã bị bọn chúng đốt xe và đổ xăng vào nhà. Giờ đây, tới lượt gia đình Bale trở thành nạn nhân dù chẳng hề có ân oán gì với băng đảng kia. 
Bale tìm nơi trú ẩn an toàn hơn
Một mặt tìm trường học khác cho con gái Alba, Bale còn đang chuẩn bị tìm nơi ở khác. Tiêu chí hàng đầu mà Bale hướng tới là ngôi nhà mới phải nằm trong khu vực có an ninh tốt tại Madrid.

Theo Bóng đá+

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá