Sinh nhật buồn nhất đời Maradona

TPO - Phát biểu trên tờ Ole, cựu HLV tuyển Argentina thừa nhận, việc chưa thể trở lại chiếc ghế HLV trưởng khiến ông không thể vui vẻ, dù là trong ngày sinh nhật mình.

Sinh nhật buồn nhất đời Maradona

30 - 10 vừa qua là sinh nhật lần thứ 50 của “Cậu bé vàng” Maradona. Trái ngược với không khí rầm rộ trước đây một tháng (khi Maradona dự định trở lại Napoli mừng sinh nhật của mình tại SVĐ San Paolo), tác giả bàn thắng Bàn tay của Chúa lại có một lễ sinh nhật vô cùng ảm đạm.

Tất cả bắt nguồn từ việc Maradona chưa thể trở lại vị trí HLV trưởng tuyển Argentina. Trả lời trên tờ Ole, ông này cho biết chiếc ghế mà ông đã để vuột mất là món quà sinh nhật vô giá.

“Đó là sinh nhật buồn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi không muốn tham dự bữa tiệc dù Dalma (con gái lớn) và Veronica (bạn gái hiện tại của Maradona) cứ khuyên mãi. Cuối cùng, tôi không đồng ý vì trong lòng chuyện buồn còn ngổn ngang. Tôi không muốn tiệc mừng. Và tôi đã trở về nhà trải qua ngày sinh nhật cùng mẹ. Tôi đã có một tiệc mừng ấm cúng tại đó cùng bà và họ hàng trước khi nhận cái ôm hôn chúc mừng từ Dalma và Giannina”.

Thực tế, sau World Cup, chính Maradona tự chọn con đường lui bởi cố chấp không chịu thay đổi thành phần Ban huấn luyện như mong muốn của Liên đoàn bóng đá Argentina. Và nay, sau vài tháng ngồi chơi xơi nước, bản thân ông đã biết giá trị của chiếc ghế HLV trưởng tuyển quốc gia hấp dẫn thế nào.

“Tôi vẫn rất mong mỏi được dẫn dắt tuyển Argentina. Tuy nhiên, tôi hiện không có cơ hội và tôi thấy đau lòng vì điều này. Kể từ khi đội bị loại khỏi World Cup đến nay, tôi luôn rất buồn. Với nhiều người, một món quà giá trị là đủ làm cho họ vui nhưng tôi không cần những món quà ấy. Với tôi, được dẫn dắt tuyển Argentina là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất. Trong thời khắc thổi nến đón một tuổi mới, tôi ước mình được trở lại”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá