Sinh viên đội mưa cổ vũ hết mình U23 Việt Nam quyết đấu Qatar

TPO - Mặc cho trời mưa ngay từ đầu, đông đảo sinh viên Đại học Quốc gia TPHCM đã tập trung tại sân khấu ngoài trời để cổ vũ hết mình cho đội nhà Việt Nam trong trận bán kết 1 giải đấu U23 châu Á với đội tuyển Qatar.

Sinh viên đội mưa cổ vũ hết mình U23 Việt Nam quyết đấu Qatar

Chiều 23/1, hơn 1.000 bạn trẻ là sinh viên các trường Đại học thuộc khối Đại học Quốc gia TPHCM đã tề tựu tại khuôn viên Ký túc xá (Khu phố 6, phường Linh Trung, quận Thủ Đức) để theo dõi trận đấu bán kết giữa đội nhà Việt Nam với Qatar.

Dù trời có lúc mưa to và trước tình thế đội nhà bị dẫn 1 bàn ở cuối hiệp thi đấu thứ nhất, hàng ngàn bạn trẻ vẫn sôi nổi cổ vũ tuyển Việt Nam thi đấu.

 Sinh viên tập trung cổ vũ đội tuyển Việt Nam ngay tại khuôn viên Ký túc xá ĐHQG TPHCM - CliP: NGÔ TÙNG
 Sinh viên đội mưa cổ vũ hết mình U23 Việt Nam quyết đấu Qatar - ảnh 1Ảnh: NGÔ TÙNG
Sinh viên đội mưa cổ vũ hết mình U23 Việt Nam quyết đấu Qatar - ảnh 2
Sinh viên đội mưa cổ vũ hết mình U23 Việt Nam quyết đấu Qatar - ảnh 3
Sinh viên đội mưa cổ vũ hết mình U23 Việt Nam quyết đấu Qatar - ảnh 4
Sinh viên đội mưa cổ vũ hết mình U23 Việt Nam quyết đấu Qatar - ảnh 5
Sinh viên đội mưa cổ vũ hết mình U23 Việt Nam quyết đấu Qatar - ảnh 6 Sinh viên cổ vũ hết mình cho đội nhà tại trận bán kết 1 giải U23 châu Á diễn ra chiều 23/1

Ông Trần Thanh An, Giám đốc Ban quản lý Ký túc xá ĐHQG TPHCM cho biết nhiều năm qua KTX đã kêu gọi các doanh nghiệp, cửa hàng, căn-tin đang hoạt động trong Ký túc xá có trang bị màn hình tivi thì đồng loạt mở trong những dịp như thế này để tạo không khí ủng hộ đội tuyển Việt Nam.

“Ban quản lý KTX đã luôn tạo điều kiện để các bạn có thể thưởng thức được nhiều trận cầu bóng đá không chỉ trong nước mà còn nhiều giải đấu cấp châu lục, thế giới”, ông Trần Thanh An nói.

Cùng thời điểm, tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM (quận 1), hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt theo dõi trận đấu qua màn hình tường thuật trực tiếp.  

Sinh viên đội mưa cổ vũ hết mình U23 Việt Nam quyết đấu Qatar - ảnh 7 Ảnh: ĐÌNH DU
Sinh viên đội mưa cổ vũ hết mình U23 Việt Nam quyết đấu Qatar - ảnh 8 Nhà tài trợ sữa chính thức của đội tuyển U23 Việt Nam - IQLac Pro cũng đã có mặt để cùng tiếp thêm tinh thần chiến đấu cho các chiến binh U23 Việt Nam.
Sinh viên đội mưa cổ vũ hết mình U23 Việt Nam quyết đấu Qatar - ảnh 9 Cũng chiều nay, IQLac Pro có chương trình "cùng mưa sữa IQLac Pro để đóng góp 50% doanh thu ủng hộ U23 Việt Nam". Sự kiện ý nghĩa này đã thu hút các cổ động viên hào hưng hưởng ứng, cùng góp thêm sức mạnh tinh thần cho các chàng trai U23

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá