Sir Alex Ferguson 'bật đèn xanh' cho Mourinho tới MU

Theo tờ The Sun, cuối cùng, Sir Alex Ferguson và các cộng sự đã “vẫy cờ trắng” trong nỗ lực ngăn cản HLV Mourinho tới MU. Điều đó có nghĩa rằng, Quỷ đỏ sắp có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện.

Sir Alex Ferguson không còn ngăn cản Mourinho tới MU.
Sir Alex Ferguson không còn ngăn cản Mourinho tới MU.

Ai cũng nhận thấy sự yếu kém của MU ở mùa giải này dưới thời Van Gaal. Mặc dù vậy, trong thời gian qua, BLĐ MU đã “chia làm hai phe” trong việc mời HLV Mourinho tới tiếp quản “ghế nóng” của HLV người Hà Lan.

Phe phản đối (trong đó có Sir Alex Ferguson) lo ngại rằng sự xuất hiện của “Người đặc biệt” sẽ ảnh hưởng tới việc duy trì truyền thống sử dụng cầu thủ trẻ của MU. Thế nhưng, giờ đây, mọi chuyện đã thay đổi.

Theo tờ Red Issue, sau khi chứng kiến chiến thắng nhạt nhòa của đoàn quân của Van Gaal trước Aston Villa vừa qua, Sir Alex Ferguson và những cộng sự đã chính thức “vẫy cờ trắng” trong nỗ lực ngăn cản Mourinho tới Old Trafford.

Việc “ông già gân” bật đèn xanh cho Mourinho tới MU có thể xem là bước ngoặt trong thương vụ này bởi ai cũng hiểu tiếng nói của Sir Alex Ferguson ở Old Trafford lớn tới nhường nào. Gần như, mọi người “không dám” trái lệnh của ông.

Trong thời gian qua, báo giới Anh cũng đưa tin rằng HLV Mourinho đã đồng ý hợp đồng có thời hạn 3 năm (tới năm 2019) với MU. Bản thân “Người đặc biệt” cũng thông qua công ty môi giới nhà đất để tìm kiếm căn nhà ở vùng Cheshire (ngoại ô thành phố Manchester).

Có lẽ, người hâm mộ MU cũng bắt đầu chuẩn bị chứng kiến sự chuyển giao trên băng ghế huấn luyện của CLB vào mùa Hè tới.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá