Sir Alex Ferguson trở lại M.U lần đầu tiên sau tai biến

TPO - HLV huyền thoại người Scotland, Sir Alex Ferguson đã trở lại Old Trafford dự khán trận đấu của Man Utd lần đầu tiên kể từ khi bị tai biến hồi tháng 5.

 Sir Alex Ferguson rạng rỡ trở lại Old Trafford
Sir Alex Ferguson rạng rỡ trở lại Old Trafford
Sir Alex đã phải phẫu thuật khẩn cấp sau khi bị xuất huyết não vào đầu tháng tháng 5. Ở thời điểm đó, tin tức về tình hình sức khỏe của cựu HLV 76 tuổi này trở thành tâm điểm của bóng đá thế giới.

Theo báo cáo ban đầu, Sir Alex đã hôn mê gần 2 ngày trước khi tỉnh lại. Tuy vậy, ông tiếp tục được điều trị theo chế độ đặc biệt và chỉ được về nhà sau gần 1 tháng nằm viện.

Đến đầu tháng 7, Sir Alex lần đầu tiên xuất hiện trở lại thông qua một đoạn video ngắn gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ cũng như cộng đồng bóng đá thế giới. Trong đoạn video này, huyền thoại người Scotland cho thấy tinh thần rất tốt.
Sir Alex Ferguson trở lại M.U lần đầu tiên sau tai biến - ảnh 1 Sir Alex khá hồi hộp trước trận đấu
Đến hôm qua, Sir Alex tiếp tục xuất hiện thông qua hình ảnh video trong buổi tiệc tri ân Paul Scholes do Man Utd tổ chức. Đây là buổi tiệc quyên góp tiền từ thiện nhân dịp 24 năm Scholes ra mắt đội bóng áo đỏ.

Ít ai ngờ chỉ sau đó 1 ngày, Sir Alex đã trở lại sân Old Trafford để dự khán trận đấu giữa Man Utd và Wolves. Hình ảnh cựu HLV 76 tuổi này rạng rỡ bước vào sân khiến người hâm mộ Man Utd cực kỳ phấn khích.

Trong cuộc phỏng vấn MUTV trước thềm trận đấu, Sir Alex nói: “Trở lại đây thật tuyệt. Đó là cả hành trình dài nhưng tôi đã tiến từng bước một. Con trai tôi và các bác sĩ đã nói với tôi như vậy”.

“Lúc này tôi cảm thấy khá hồi hộp. Trận gần nhất tôi đến sân là trận đấu với Arsenal từ tháng 4. Đã khá lâu rồi và thật tuyệt khi được trở lại. Hy vọng Man Utd sẽ thắng trận đấu này”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá