Sir Alex hậu thuẫn cho Ancelotti dẫn dắt M.U?

TPO - Trong lần xuất hiện ở Old Trafford mới đây, Sir Alex Ferguson đã bất ngờ nói về tương lai của người đồng nghiệp Carlo Ancelotti, đồng thời bóng gió, nếu có thể, ông muốn nhà cầm quân người Italia dẫn dắt M.U trong tương lai gần.

Sir Alex muốn Ancelotti dẫn dắt M.U?
Sir Alex muốn Ancelotti dẫn dắt M.U?
Tại Old Trafford đêm qua, Sir Alex Ferguson và Carlo Ancelotti đã đụng độ nhau trên băng ghế chỉ đạo trong trận đấu từ thiện được UNICEF tổ chức. Trước trận, cả hai đã nói chuyện với nhau khá lâu và sau trận, cựu HLV người Scotland đã hé lộ những chi tiết thú vị về tương lai của người đồng nghiệp tới từ Italia. Theo Sir Alex, Ancelotti sẽ sớm trở lại băng ghế chỉ đạo trong thời gian tới, đồng thời bóng gió, nếu có thể, ông muốn cựu HLV Real Madrid dẫn dắt M.U trong tương lai gần.
“Ancelotti là một trong những người bạn tốt nhất của tôi. Ông ấy cũng là một trong những HLV xuất sắc nhất. Tôi nghĩ ông ấy sẽ trở lại trong thời gian ngắn tới. Những HLV có năng lực như ông ấy không xa bóng đá quá lâu. Ancelotti dẫn dắt M.U ư? Tôi không biết, nhưng một HLV xuất sắc nhất thì nên làm việc cho một đội bóng tuyệt vời nhất”, Sir Alex nói về tương lai của HLV người Italia.
Cần biết rằng, thời gian gần đây, giới lãnh đạo M.U và cả CĐV đội bóng này rất thất vọng với những gì HLV Louis van Gaal làm tại Old Trafford. Mặc dù đã chi ra tới 260 triệu bảng để tăng cường lực lượng, nhưng “Quỷ đỏ” vẫn không thể nào tìm lại vị thế thống trị nước Anh. Chưa hết, lối chơi của họ cũng rất đơn điệu và thường xuyên để thua những trận quan trọng.
Cách đây hơn 2 năm, khi chuẩn bị giải nghệ, Sir Alex từng nhắm Ancelotti cho “chiếc ghế nóng” ở M.U, thế nhưng nhà cầm quân người Italia này lại chọn Real Madrid sau khi rời PSG. Giờ đây, Ancelotti đang trong thời gian nghỉ ngơi và tiết lộ chỉ quay trở lại với công việc vào mùa hè 2016. Thời điểm ấy có lẽ cũng là lúc nhà Glazer muốn tìm kiếm một HLV mới nếu như đội bóng thành Manchester tiếp tục trắng tay, thậm chí là mất suất dự Champions League.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá