Sir Alex hứa dẫn dắt MU thêm hai năm

Chiến lược gia kỳ cựu tiết lộ ông sẽ tiếp tục ngồi ghế nóng ở sân Old Trafford ít nhất là tới năm 2015.

HLV Alex Ferguson
HLV Alex Ferguson

> Alex Ferguson: Bậc thầy của chiến tranh tâm lý
> Alex Ferguson: Van Persie sẽ giúp M.U hạ bệ Man City

HLV Alex Ferguson
HLV Alex Ferguson.

HLV Alex Ferguson, người bước vào tuổi 71 vào dịp năm mới, đã có những tuyên bố trấn an người hâm mộ sau trận thắng 4-0 của MU trước Wigan đêm qua. Nhà cầm quân người Scotland sẽ không chia tay sân Old Trafford vào hè này như tin đồn liên quan tới Mourinho hay Pep Guardiola trước đó.

"Tôi hy vọng mình có thể tiếp tục làm công việc này thêm một thời gian nữa. Tôi khẳng định rằng không có bất cứ ứng cử viên nào cho ghế huấn luyện viên MU vào lúc này", Sir Alex nói. "Bạn có thể nói về bất cứ nhà cầm quân tài năng nào. Liệu họ có thể tới đây trong hai năm nữa không?".

"Những huấn luyện viên giỏi luôn được săn đón. Tôi không thể biết trước kế hoạch của Guardiola, Mourinho, David Moyes hay nhiều chiến lược gia khác. Ai sẽ biết được họ ở đâu trong hai hay ba năm tới", chiến lược gia 71 tuổi ngầm tiết lộ.

Đã có nhiều lời đồn thổi về tương lai chiếc ghế huấn luyện ở sân Old Trafford trong thời gian qua. Tuy nhiên đây có thể là câu trả lời chính thức từ phía Ferguson, người đã có hơn 26 năm lèo lái con thuyền MU.

MU hiện có khởi đầu tuyệt vời trong dịp năm mới, bỏ cách kình địch Man City tới 7 điểm sau 21 vòng Premier League.

Theo Ngọc Hải
vnexpress.net

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá