DMCA.com Protection Status

Sir Alex khiến fan phát cuồng vì khả năng in tiền khủng

Có lẽ Sir Alex Ferguson là một trong số ít những HLV luôn được báo giới quan tâm sát sao sau khi nghỉ hưu. Chẳng gì cựu HLV nổi tiếng người Scotland từng có một sự nghiệp cầm quân lẫy lừng tại Man United

Về hưu song Sir Alex vẫn rất năng động trong cuộc sống
Về hưu song Sir Alex vẫn rất năng động trong cuộc sống
Ngoài ra Sir Alex còn đang khiến nhiều người phải ngả mũ kính phục, bởi khả năng kiếm tiền một cách siêu việt. Theo kết quả thống kê mới nhất, cựu HLV 73 tuổi này đã bỏ túi 4 triệu bảng ngay trong năm đầu tiên nghỉ hưu (từ tháng 5/2013 - 5/2014). 

Với vai trò làm đại sứ cho Man United, khoản thù lao mà Sir Alex bỏ túi là 2 triệu bảng. Càng đáng nói khi Sir Alex khoác áo là đại sứ cho Quỷ đỏ chỉ trong 20 ngày của 1 năm. Ngoài ra Sir Alex còn có thu nhập đáng kể từ việc viết và bán sách.

Chỉ tính riêng số lượng phát hành cuốn tự thuật mới nhất của Sir Alex đã lên tới con số 1 triệu bảng. Thực tế so với thời gian còn cầm quân, có cảm giác huyền thoại sống tại Man United giờ đây còn bận rộn hơn rất nhiều. 

Sir Alex khiến fan phát cuồng vì khả năng in tiền khủng - ảnh 1
Điển hình là Sir Alex thường xuyên được mời diễn thuyết với thù lao không dưới 100.000 bảng cho một buổi nói chuyện. “Ở bất kỳ đâu và ở bất kỳ thời điểm nào, Sir Alex cũng thể hiện được khả năng kiếm tiền đáng nể phục. Ông ấy thực sự là một trong những HLV hiếm hoi vẫn rất năng động sau khi đã giải nghệ”, không ít fan Man United đã trầm trồ thán phục.
Còn Sir Alex bật mí điều quan trọng với ông là vẫn luôn giữ được tinh thần minh mẫn, kể cả khi về hưu. Chừng đó đủ thấy Sir Alex tiếp tục đem tới bất ngờ cho đông đảo fan của Quỷ đỏ, vì khả năng in tiền đáng kinh ngạc dù đã giải nghệ.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng