Sir Alex sẽ chia tay M.U vào cuối mùa giải tới ?

Sir Alex Ferguson sẽ chia tay chiếc ghế HLV trưởng của Man Utd cuối mùa giải tới. Đó là lời khẳng định của Darren Ferguson, con trai của chiến lược gia kỳ cựu người Scotland.

"Quý tử" nhà Fergie tin rằng Sir Alex sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải tới sau khi giúp M.U vượt qua thành tích 18 lần vô địch Premier League của Liverpool, đội đang bám đuổi M.U sít sao trên BXH.

"Sức khỏe của cha tôi rất tốt và ông ấy đang xây dựng một đội bóng mới. Nếu đăng quang trong mùa giải này, M.U sẽ san bằng thành tích 18 lần vô địch của Liverpool. Tôi tin rằng ông ấy sẽ làm được điều này khi kết thúc mùa này và trong cả mùa giải tới. Và như thế là đủ để ông ấy nói lời chia tay M.U", Darren cho biết.

Dù cậu con trai quả quyết như vậy nhưng Sir Alex vẫn từ chối tiết lộ thời gian ông sẽ giải nghệ. HLV có biệt danh "máy sấy tóc" này đã từng muốn chia tay M.U sau mùa giải 2001-2002 thất bại nhưng sau đó ông đã rút lại quyết định này.

Dẫn dắt M.U từ năm 1986, Sir Alex đã có 23 năm gắn bó với Quỷ đỏ và ông vẫn chưa muốn dừng lại. Mới đây, HLV huyền thoại này còn khẳng định sức khỏe của ông còn rất tốt và muốn tiếp tục dẫn dắt Quỷ đỏ thành Manchester.

Ở một diễn biến khác, hậu vệ cánh của M.U, Patrice Evra khẳng định hai trận thua liên tiếp của M.U trước Liverpool và Fulham chỉ là một tai nạn. Evra cho hay: "Tôi đã ở đây 3 năm và đây là lần đầu tiên tôi cùng M.U thua hai trận liên tiếp. Nhưng tôi có thể chắc chắn rằng đây chỉ là một tai nạn nhỏ mà thôi".

Theo MV
TTVH/The Sun

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá