Sir Ferguson: Ronaldo cần chứng tỏ mình!

Đêm nay, MU sẽ có chuyến làm khách được dự báo là không hề dễ dàng tới "thánh địa" Dragao của Porto. Sir Ferguson kêu gọi Ronaldo cần chứng tỏ giá trị của anh trong lúc "nước sôi lửa bỏng" này.

Kết quả hòa 2-2 ngay tại Old Trafford ở TK lượt đi Champions League đồng nghĩa với việc muốn giành quyền vào BK, MU ít nhất phải hòa Porto với tỷ số từ 2-2 trở lên vào đêm nay mới có hy vọng đi tiếp.

Nếu không, đội bóng Anh cần một chiến thắng ngay trên đất Bồ Đào Nha để chắc chắn góp mặt trong số 4 CLB mạnh nhất của cựu lục địa.

Theo Sir Ferguson, Ronaldo cần phải chứng tỏ rằng anh xứng đáng với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong giờ phút quan trọng và khó khăn này của "Quỷ đỏ".

Từ đầu mùa giải 2008-09 tới nay, ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn hầu như chưa thể hiện được gì ở Champions League nơi anh mới chỉ có đúng 1 bàn thắng trong hành trang.

Hơn nữa, Ronaldo đá sân khách cũng không lấy gì làm ấn tượng vì trong 20 bàn thắng của anh đã ghi cho MU tới thời điểm này chỉ có 4 bàn được thực hiện ở sân khách.

Tuy nhiên, Sir Feguson nhấn mạnh rằng Ronaldo cần chứng tỏ tài năng của anh đêm nay: "Vào giai đoạn này của mùa giải, trận đấu nào cũng quan trọng. Là HLV, ai cũng mong những cầu thủ trụ cột của mình tỏa sáng. Dĩ nhiên, chúng tôi có những cầu thủ có thể quyết định số phận trận đấu. Những người biết cách tỏa sáng vào thời điểm quan trọng. Đó là điều rất cần thiết. Tôi mong chờ điều đó ở Ronaldo đêm nay. Cậu ấy cần chứng tỏ giá trị của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới", HLV người Scotland phát biểu.

Theo Thể thao Văn hóa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá