SLNA mất quân vì trận đấu với đội bóng của Công Vinh

TPO - Chân sút Olaha bị chấn thương, phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần sau pha vào bóng của trung vệ Đình Luật bên phía CLB Tp Hồ Chí Minh.

Olaha phải nghỉ thi đấu 2 tuần sau pha vào bóng của trung vệ CLB Tp Hồ Chí Minh Đình Luật.
Olaha phải nghỉ thi đấu 2 tuần sau pha vào bóng của trung vệ CLB Tp Hồ Chí Minh Đình Luật.

Chiều 29/4, CLB TP Hồ Chí Minh gặp SLNA trong khuôn khổ vòng 1/8 cúp Quốc gia-Sư tử trắng 2018. Trong một tình huống tranh chấp bóng, trung vệ Đình Luật của CLB TP Hồ Chí Minh đã vào chân rất ác ý với Olaha.

Sau pha bóng này của Đình Luật, BHL SLNA đã phản ứng rất mạnh. Theo HLV Nguyễn Đức Thắng, không những chơi xấu với đồng nghiệp, Đình Luật còn có lời lẽ không hay, mang tính thách thức.

Ở trận đấu này, CLB TP Hồ Chí Minh theo thống kê đã phạm lỗi 19 lần. Trong số này, hậu vệ Sầm Ngọc Đức bị truất quyền thi đấu từ phút 70 sau khi nhận thẻ vàng thứ 2. Kết quả, đội bóng của Công Vinh thua 0-2, bị loại khỏi cúp Quốc gia. Phía SLNA đã phàn nàn rất nhiều về lối chơi bạo lực của đội chủ sân Thống Nhất.

Theo kết quả kiểm tra, Olaha được chẩn đoán bị dập dây chằng gối phải. Ngoại binh của SLNA sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 2 tuần để dưỡng thương. Đây là tổn thất lớn với SLNA, đội vốn thường xuyên rơi vào cảnh bị “rút ruột” vì không đủ tiền để giữ chân các cầu thủ giỏi. Hồi cuối mùa giải vừa qua, SLNA đã bị mất chính tiền vệ Nguyễn Phi Sơn, biệt danh “Ronaldo xứ Nghệ” vào tay đội bóng của Công Vinh.

SLNA mất quân vì trận đấu với đội bóng của Công Vinh - ảnh 1 Sau khi vào bóng ác ý với Olaha, trung vệ Đình Luật tiếp tục tranh cãi với BHL SLNA.

Sau khi Công Vinh lên nắm ghế quyền Chủ tịch, CLB TP Hồ Chí Minh liên tục ồn ào với các thông tin chuyển nhượng đình đám. Lực lượng của CLB TP Hồ Chí Minh cũng được “Nghệ An hoá” rất mạnh mẽ.

Ngoài Phi Sơn, HLV Toshiya Miura là một bản hợp đồng khác đáng chú ý của Công Vinh. Sau 6 trận, CLB TP Hồ Chí Minh đang được 9 điểm, đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng V-League.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng