SLNA mượn thủ môn Hải Phòng thay thế cho Nguyên Mạnh

TPO - Trong bối cảnh thủ môn Nguyên Mạnh phải nghỉ dài hạn vì chấn thương, CLB SLNA đã chiêu mộ thành công thủ thành Phan Đình Vũ Hải của Hải Phòng theo dạng cho mượn, nhằm tăng cường chất lượng trong khung gỗ cho mùa giải 2018.

SLNA mượn thủ môn Hải Phòng thay thế cho Nguyên Mạnh

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh của CLB SLNA dính chấn thương cực nặng trong chuyến làm khách ở lượt trận đầu tiên vòng bảng AFC Cup 2018 gặp đội chủ nhà Tampines Rovers, Singapore hồi tháng 2. Đội trưởng SLNA bị gãy tay trái và phải nghỉ thi đấu tới 6 tháng, đến hết giai đoạn lượt đi V-League 2018.

Nguyên Mạnh gặp chấn thương, SLNA vẫn còn 3 thủ môn khác là Quang Đại, Văn Hùng và Văn Tiến. Tuy nhiên, những thủ môn dự bị của đội bóng thành Vinh đều chưa có kinh nghiệm. Trong hoàn cảnh này, ban lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ đã quyết định hỏi mượn thủ môn Phan Đình Vũ Hải từ CLB Hải Phòng và đã thành công. Cách đây ít ngày, thủ môn gốc Hà Tĩnh đã có những buổi tập đầu tiên cùng đội bóng xứ Nghệ.

Vũ Hải năm nay 23 tuổi, gia nhập Hải Phòng từ mùa giải 2015. Ở nửa cuối mùa giải 2017, thủ thành này đã được ra sân 6 trận cho đội bóng đất Cảng ở thời điểm khi cả Văn Lâm và Văn Phong gặp chấn thương. Dù góp mặt không nhiều, màn trình diễn của Vũ Hải đã để lại ấn tượng tốt với giới chuyên môn lẫn người hâm mộ.

Việc để Vũ Hải sang SLNA theo dạng cho mượn cũng không phải ảnh hưởng nhiều đến lực lượng của Hải Phòng khi Đặng Văn Lâm đã trở lại sau chấn thương. Bên cạnh đó, đội bóng của HLV Trương Việt Hoàng vẫn còn có sự phục vụ của hai thủ môn khác là Văn Phong và Văn Luân. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá