SLNA xin lỗi người hâm mộ vì hành động của Huy Hoàng

TP - Trong lá thư gửi các CĐV và người hâm mộ bóng đá cả nước, Ban lãnh đạo CLB bóng đá SLNA đã lên tiếng xin lỗi vì hành vi gây tai nạn trên đường phố Thanh Hoá chiều 7-9 do trung vệ Huy Hoàng gây ra.

SLNA xin lỗi người hâm mộ vì hành động của Huy Hoàng

> Người bảo lãnh Huy Hoàng nói gì?

SLNA phải gửi thư xin lỗi người hâm mộ sau vụ việc cầu thủ Huy Hoàng lái xe gây tai nạn trong lúc mất năng lực kiểm soát hành vi. Ảnh: VSI
SLNA phải gửi thư xin lỗi người hâm mộ sau vụ việc cầu thủ Huy Hoàng lái xe gây tai nạn trong lúc mất năng lực kiểm soát hành vi. Ảnh: VSI.

Lá thư do TGĐ Công ty Cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh thay mặt đội bóng thừa nhận, việc Huy Hoàng gây tai nạn là một sự cố đáng tiếc, xuất phát từ một phần lỗi của CLB do chưa quản lý chặt chẽ và giáo dục nghiêm khắc ý thức cầu thủ.

“Hành vi này không những làm tổn hại đến hình ảnh cá nhân cầu thủ Huy Hoàng mà còn làm ảnh hưởng trực tiếp hình ảnh của đội bóng SLNA. Thay mặt CLB, tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả các CĐV thân thiết của CLB cùng người hâm mộ bóng đá trong cả nước và nhà tài trợ”-thư xin lỗi của SLNA nêu.

Đáng chú ý, trong lá thư trên, SLNA không ghi rõ Huy Hoàng gây tai nạn do say rượu hay “phê thuốc” mà chỉ ghi, cầu thủ này “lái xe trong tình trạng mất kiểm soát dẫn đến gây tai nạn”.

Lời xin lỗi của CLB SLNA được cho là một hành động cần thiết trước áp lực ngày một lớn từ phía dư luận và người hâm mộ. Được biết, LĐBĐVN (VFF) đã yêu cầu CLB SLNA cần có báo cáo vụ việc của Huy Hoàng. VFF cũng sẽ liên hệ với công an Thanh Hóa để tìm hiểu vụ việc, qua đó có án phạt đối với cựu trung vệ ĐTVN.

Trao đổi với Tiền Phong chiều qua, TGĐ Công ty cổ phần bóng đá SLNA Nguyễn Hồng Thanh cho biết, khá mệt mỏi khi phải xử lý sự cố do Huy Hoàng gây ra.

“Trong những ngày qua tôi phải trả lời điện thoại của phóng viên hàng chục tờ báo nên thực sự là khá mệt. Tuy nhiên đây là công việc của các bạn nên phải thông cảm. Hiện tại CLB vẫn chờ kết luận của cơ quan công an Tp Thanh Hóa nên chưa thể đưa ra mức kỷ luật cụ thể đối với Huy Hoàng.

“Thêm nữa đây vẫn còn trong giai đoạn đội bóng đang nghỉ sau mùa giải. Ngay sau khi có kết quả xử lý, CLB sẽ báo cáo lên VFF. Chúng tôi cũng muốn sớm giải quyết dứt điểm vụ việc để đội bóng tập trung vào công tác chuẩn bị cho mùa giải mới”-ông Thanh cho biết.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá